Home Tin tức chung Người Mexico điên cuồng ủng hộ BTS để… cám ơn chiến thắng của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018

Người Mexico điên cuồng ủng hộ BTS để… cám ơn chiến thắng của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018

by The Last Day

Sau khi ‘cỗ xe tăng Đức’ bị loại khỏi World Cup 2018, rất nhiều người Mexico và Brasil đã nhắc đến BTS và nghe nhạc của nhóm để cảm ơn sự trợ giúp của tuyển Hàn Quốc.

Có lẽ dù có theo dõi World Cup 2018 hay không thì phần lớn fan K-pop đều biết tới trận đấu gây sốc giữa đội tuyển Đức và Hàn Quốc ngày hôm qua (27/6). Đúng với câu nói “Trong bóng đá thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được”, các cầu thủ Hàn Quốc đã chính thức tiễn đương kim vô địch Đức về nước bằng chiến thắng 2-0 ở những phút cuối của trận đấu. Hàn Quốc ăn mừng trong khi Đức bàng hoàng trước 2 bàn thua đau

 

Đây là niềm vui lớn mà Hàn Quốc không thể ngờ tới khi mà họ bước vào trận đấu chỉ với 1% chiến thắng. Tuyển Hàn Quốc thắng trận cũng là tin mừng với hai quốc gia khác là Mexico và Brasil. Lý do bởi Hàn Quốc đã cứu Mexico khỏi nguy cơ bị loại và giúp Brasil “trả đũa” trận thua Đức cách đây 4 năm.

Trước khi trận đấu diễn ra, rất nhiều cư dân mạng Mexico và Brasil đã hứa hẹn sẽ nghe nhạc BTS cả đêm nếu Hàn Quốc đả bại Đức. Kết quả là sau đó, truyền thông đã rầm rộ đưa tin ca khúc “Fake Love” của BTS đã tăng 31 hạng trên BXH chính thức của iTunes Mexico. Sau đó ca khúc này tiếp tục tăng thêm 10 bậc nữa, tổng cộng là thêm 41 bậc và “Fake Love” hiện đang ở No.46 trên iTunes Mexico.

Loading...

Người Mexico điên cuồng đi tìm và nghe nhạc của BTS 

 

 

 

Trên Twitter, fan bóng đá Mexico hô hào nhau stream cho “Fake Love” như một lời cảm ơn tới Hàn Quốc. Ngay cả những nghệ sĩ Mexico cũng không bỏ qua cơn địa chấn này, ra sức kêu gọi fan cùng nghe nhạc của BTS. Cư dân mạng quốc gia này bình luận:

– Hôm nay mọi người ở Mexico cần phải quẩy nhạc BTS trong xế hộp nhé!

– Tôi không biết BTS là ai, nhưng mọi người đang bảo tôi rằng nếu là một người Mexico thì tôi buộc phải nghe nhạc BTS suốt một ngày! 

– Cảm ơn Hàn Quốc, các bạn đã cứu Mexico rồi, từ giờ chúng tôi sẽ ủng hộ BTS thật nhiều!

– Toàn bộ Mexico là fan BTS, giờ cái này là luật luôn rồi nhé!Về phía Brasil, các trang tin tức âm nhạc cũng ra sức ủng hộ người dân nghe nhạc BTS. Nhiều người đã thực hiện lời hứa và giúp BTS tăng hạng trên BXH âm nhạc. Có thể thấy là không chỉ đội tuyển Hàn Quốc mà ngay cả BTS cũng nhận được nhiều sự yêu thích sau trận đấu lịch sử này. Đặc biệt ở chỗ, làn sóng K-pop vốn có rất nhiều nhóm nhạc nhưng fan Mexico và Brasil lại chọn BTS, chứng tỏ độ nổi tiếng của boygroup Big Hit với fan quốc tế đúng là “không phải dạng vừa đâu”.

Theo: tinnhac

You may also like

Leave a Comment