Home / 360Netizenbuzz / Knetz sau khi nghe MOMOLAND hát live: “Kết luận là TWICE hay hơn nhiều nhé”

Knetz sau khi nghe MOMOLAND hát live: “Kết luận là TWICE hay hơn nhiều nhé”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Khả năng hát live của nhóm một lần nữa trở thành đề tài chỉ trích thậm tệ của khán giả khắp nơi, đặc biệt là sau những sân khấu gần đây của ca khúc mới “BAAM”.

Bất ngờ nổi lên hồi đầu năm nay sau khi bản hit “BBOOM BBOOM” công phá các bảng xếp hạng trong nước, MOMOLAND được kỳ vọng sẽ sớm trở thành một thế lực mới trong làn sóng girlgroup trẻ hiện nay. Chính vì thế, rất nhiều người mong chờ vào lần comeback tiếp theo của họ sau “BBOOM BBOOM“, để chờ xem liệu MOMOLAND có thể tận dụng được thành công trước đó và hoàn toàn thoát khỏi cái mác vô danh hay không. Gần đây, MOMOLAND đã trở lại với một ca khúc mới mang tên “BAAM“. Tạm bỏ qua hàng loạt ý kiến trái chiều xung quanh những vấn đề như “BAAM” có giai điệu quá giống “BBOOM BBOOM“, hay thành tích không mấy ấn tượng của chủ nhân bản hit từng làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng hồi đầu năm nay, có một vấn đề khác về MOMOLAND đang được tranh luận khắp nơi trên Internet. Đó chính là khả năng hát live của nhóm.

Sau khi phát hành ca khúc mới, các cô gái cũng nhanh chóng mang “BAAM” lên quảng bá ở các show âm nhạc hàng tuần. Nhưng từ đây, một vấn đề nghiêm trọng lại phát sinh khi nhiều người cho rằng những video MR Removed (tách bỏ nhạc nền, chỉ để lại giọng hát live thật sự) của MOMOLAND thực sự quá kém. Cụ thể, với màn trình diễn trên chương trình “The Show” hôm 26 tháng 6, video MR Removed của MOMOLAND gần như không thể nghe thấy rõ ràng giọng hát của các thành viên. Thậm chí, nhiều người còn mỉa mai rằng âm thanh duy nhất họ nghe được trong những video này là tiếng la hét cổ vũ của fanboy.

Ở những video MR Removed khác được thực hiện từ những màn trình diễn tiếp theo của “BAAM” trên các chương trình âm nhạc, có vẻ như tình hình cũng không khá khẩm hơn là bao. Netizen khắp nơi khẳng định, nếu đánh giá một cách nương tay thì ngoại trừ Jane, DaisyTaeha, họ không hề nghe thấy giọng hát của bất kỳ thành viên nào khác. Đặc biệt, các thành viên nổi tiếng như Nancy hay Yeonwoo lại là những người gây thất vọng nặng nề nhất  trong những video này.

Với những video MR Removed như trên, nhiều người không tiếc lời chỉ trích thậm tệ về khả năng hát live của MOMOLAND. Theo họ, các cô gái đã nhép hoàn toàn (hoặc hát đè trên nền nhạc thu sẵn) trong những màn trình diễn của mình. Theo nhận định của khán giả, đây là một điều rất đáng thất vọng, vì các nhóm nhạc tân binh thường rất tích cực hát live để khẳng định khả năng thực sự của họ. Một số người còn dẫn chứng MR Removed của một nhóm nhạc trẻ khác là (G)I-DLE để cho thấy cách biệt về tài năng giữa hai girlgroup đang được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây.

Không khó để tìm thấy những bình luận “ném đá” MOMOLAND ngay dưới những video MR Removed này. Nhiều ý kiến cho rằng họ là một trong những nhóm nhạc có khả năng hát live tệ nhất Kpop hiện nay. Thậm chí, không ít bình luận còn so sánh MOMOLAND với TWICE – nhóm nhạc cũng thường xuyên bị chỉ trích vì các sân khấu live của mình. Nhiều người khẳng định các video MR Removed của MOMOLAND còn “tệ hơn cả TWICE“, vì ít ra trong trường hợp của girlgroup nhà JYP, khán giả vẫn có thể nghe thấy một phần giọng hát của các thành viên.Mặc dù vậy, vẫn có vài ý kiến bênh vực và bảo vệ MOMOLAND trong tình huống này. Không ít netizen cho rằng khán giả không nên quá tin tưởng vào các video MR Removed, bởi chúng hoàn toàn có thể được sử dụng như một cách “dìm hàng” nghệ sĩ thông qua thao tác bóp méo giọng thật của họ. Bên cạnh đó, một số fan cũng thừa nhận khả năng live chưa được tốt của thần tượng mình, nhưng vẫn tin rằng họ không quá tệ đến mức bị chỉ trích thậm tệ như vậy, và vũ đạo gây mất sức của bài hát cũng có thể ảnh hưởng phần nào đến thể lực và chất giọng của các thành viên.

Một số bình luận về MR Removed của MOMOLAND trong lần trở lại với “BAAM“: “Quá quá quá tệ”, “Cái này là dance cover hả”, “Vocal của fanboy còn tốt hơn MOMOLAND đấy”, “Sau từng đó thời gian mà Yeonwoo vẫn không hát gì hả? Từ “BBOOM BBOOM” đến “BAAM”, tất cả những gì cổ làm được chỉ là tỏ ra sexy thôi ư”, “Một màn trình diễn quá tệ, mấy cô này giống dancer hơn là idol đó”, “Nếu biết vũ đạo khó thì thay đổi đi, từ “BBOOM BBOOM” đến “BAAM” vẫn không thể hát cho ra hồn”, “TWICE có đối thủ rồi đấy”, “Không thể nghe được gì khác ngoại trừ mấy tiếng Baam Baam”, “Nghe xong nhóm này thấy TWICE như có 9 Beyonce”, “Kết luận là TWICE hay hơn nhiều nhé”, “Lại nhép nữa hả, mấy cô như Nancy hay Yeonwoo đúng là chỉ có mỗi gương mặt thôi, sao mà đi làm idol được vậy”, “Có ai nghe được gì không thế?”,…

Bạn nghĩ gì về khả năng hát live của MOMOLAND?

Theo: tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • twice đã hát live?
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Người xem phát hiện sân khấu intro của (G)I-DLE tại Gaon Chart Music Awards giống ‘y chang’ sân khấu 7 năm về trước của 2NE1

Share now~FacebookTwitteremail Sân khấu của (G)I-DLE tại Gaon Chart Music Awards vừa rồi gần như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.