Home / Tin Kpop / Đã thu hẹp quy mô nhưng concert của Wanna One tại Mỹ vẫn ế, vé rẻ như cho

Đã thu hẹp quy mô nhưng concert của Wanna One tại Mỹ vẫn ế, vé rẻ như cho

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Có lẽ các chàng trai Wanna One cũng không thể tưởng tượng được vé concert của nhóm tại Mỹ chỉ được bán với giá 6 USD, tức 140,000 VNĐ.

Ngày hôm nay (30/6), concert của Wanna One đã diễn ra tại Chicago, Mỹ. Buổi biểu diễn này nằm trong world tour mà công ty quản lý đã thông báo trước đó.
Concert quy mô nhỏ của Wanna One tại Chicago

Đáng chú ý ở chỗ, cách đây ít lâu, Wanna One đã thông báo sẽ thay đổi địa điểm biểu diễn từ một sân vận động có sức chứa 18,500 ghế tới một sân khấu có vỏn vẹn 4,400 ghế. Chưa hết, dù đã chuyển đến nơi biểu diễn có quy mô nhỏ hơn nhưng Wanna One vẫn rơi vào tình trạng…ế vé.Nếu như tại Châu Á, fan phải rất khó khăn mới giành được tấm vé đến concert thì tại Chicago, giá vé của Wanna One bị ép xuống chỉ còn 6 USD (140,000 VND) cho một đêm biểu diễn. Đây có lẽ là một cú sốc với Wanna One và công ty quản lý, những người đã kỳ vọng sẽ có một concert bùng nổ trên đất Mỹ.

Wanna One và cú sốc ế vé lớn nhất từ khi debut tới nay 

Người hâm mộ vô cùng phẫn nộ trước cách làm việc của Swing Entertainment. Thay vì chăm chỉ tổ chức một tour diễn vòng quanh Châu Á, thì Swing lại liều lĩnh tổ chức hẳn world tour để nhận về thất bại cay đắng như vậy. Dù Wanna One rất nổi tiếng, tuy nhiên nhóm vẫn chỉ là một nhóm nhạc nam hoạt động hơn một năm. Mặt khác, cũng có fan khẳng định mức giá USD là giá vé sát giờ diễn nên mới rẻ như vậy. Cư dân mạng cho rằng công ty đã quá ảo tưởng về độ nổi tiếng của Wanna One với những thành tích tại Châu Á mà quên mất rằng đất Mỹ vốn là một thử thách lớn cho các nhóm nhạc K-pop.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

3 thành viên Wanna One ‘chơi lớn’ trong concert cuối: Thi nhau khoe cơ bụng khiến fan ‘xịt máu mũi’

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Các thành viên Wanna One đã liên tục khiến fan điên đảo với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.