Home / Tin Kpop / Lời nguyền 7 năm gọi tên B1A4, 2/5 thành viên rời công ty quản lý

Lời nguyền 7 năm gọi tên B1A4, 2/5 thành viên rời công ty quản lý

Giai thoại này vốn đã nổi tiếng từ lâu: hầu hết các nhóm nhạc Kpop sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn thứ 7 của sự nghiệp, bất luận như thế nào hầu hết cũng chỉ có 2 kết cục là rời nhóm hoặc tan rã.

Cách đây không lâu, vào ngày cuối cùng của tháng 6, công ty quản lý WM Entertainment với nhóm nhạc nổi tiếng BA14 đã chính thức hết hiệu lực. Nguồn tin cho biết, Jinyoung và Baro quyết định dứt áo ra đi, trong khi các thành viên còn lại lần lượt là Sandeul, CNU và Gongchan tiếp tục kí hợp đồng gia hạn mới với công ty.

Thực chất, 23/4 vừa qua đã là năm thứ 7 thành lập của nhóm (tính từ năm 2011), tuy nhiên, cả nhóm đã thống nhất kéo dài bản hợp đồng đến tháng 6 năm nay để bàn bạc thêm về các hoạt động sự nghiệp tương lai của nhóm.

Loading...

Hiện tại chỉ còn 3/5 thành viên của nhóm tiếp tục ở lại công ty quản lý cũ, nhiều người cho rằng có khả năng họ sẽ quảng bá với đội hình 3 người dưới 1 tên cũ, tuy nhiên, số đông lại tiếc nuối và cho rằng B1A4 sẽ chỉ hoàn thiện khi đầy đủ 5 thành viên. Cụ thể hơn, về phía Jinyoung và Baro, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ nhìn thấy 2 thành viên hoạt động dưới “mái nhà mới”.

Những nhóm nhạc nổi tiếng đã “ứng nhiệm lời nguyền 7 năm” đáng sợ này bao gồm 2NE1, 4Minute, Sistar, B2ST, T-ara, F(x), MBLAQ, Secrect, Rainbow, Afterschool,…

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Lee Se Young được miễn truy cứu mọi cáo buộc quấy rối tình dục B1A4, INFINITE và BLOCK B trước đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *