Home / Tin Kpop / Kết quả mới nhất từ Inkigayo, vậy là Black Pink đã “ôm trọn” bộ sưu tập No.1 trên các show âm nhạc cuối tuần

Kết quả mới nhất từ Inkigayo, vậy là Black Pink đã “ôm trọn” bộ sưu tập No.1 trên các show âm nhạc cuối tuần

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Liên tục mang về 3 chiếc cúp trong cuối tuần này, Black Pink đang chứng tỏ sự thống trị trên đường đua tháng 6 và tháng 7.

Mới đây, show âm nhạc hàng tuần Inkigayo đã lên sóng với chiến thắng cuối cùng thuộc về bản hit “DDU-DU-DDU-DU” của Black Pink. Đối đầu cùng girlgroup nhà YG là BTOB với ca khúc “Only One for Me” và chính họ với ca khúc “Forever Young”. Thật sự khá ấn tượng khi mà 2 vị trí trong top 3 ca khúc đề cử tuần này là của Black Pink.

Điều này cũng khiến cộng đồng Blink vui mừng vì sức hút của các cô gái trong đợt comeback này đã lan tỏa trên diện rộng. Và lại càng đáng tự hào khi Black Pink đã mang về 3 chiến thắng show liên tục chỉ trong những ngày cuối tuần. Ngoài Inkigayo thì nhóm cũng đã giành cúp trên hai chương trình âm nhạc khác.
Vào ngày 29 tháng 6 vừa qua, Music Bank tổ chức buổi trình diễn đặc biệt kỷ niệm 20 năm và kết quả nghệ sĩ chiến thắng tuần đã được công bố qua website. Vượt mặt BTOB và khủng long nhạc số Bolbbalgan4, Black Pink đã mang về chiếc cúp đầu tiên trên sân khấu Music Bank kể từ khi debut.Sau đó 1 ngày, các cô gái xinh đẹp tiếp tục chứng tỏ sự thống trị tuyệt đối tại show âm nhạc Music Core. Một lần nữa đối đầu với BTOB và Bolbbalgan4 nhưng Black Pink vẫn dễ dàng mang về thêm một chiếc cúp. Như vậy có thể nói rằng họ chính là nữ hoàng trên các show âm nhạc cuối tuần này. Và tính đến thời điểm hiện tại thì Black Pink đã giành được 6 chiến thắng cho ca khúc mới và liên tục khiến nhiều nhóm nhạc đình đám khác thất thế trên đường đua Kpop tháng 6.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Leeteuk (Super Junior) có dấu hiệu trầm cảm nhưng K-net thì vẫn mải mê ‘đá xéo’ anh chàng về Yeonwoo (MOMOLAND)

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Leeteuk đang trải qua khoảng thời gian cuối năm đầy mệt mỏi và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.