Home / Tin Kpop / Nhận lời thách thức dội nước đá từ nữ tân binh, Yang Hyun Suk quyên góp một số tiền lớn cho chiến dịch

Nhận lời thách thức dội nước đá từ nữ tân binh, Yang Hyun Suk quyên góp một số tiền lớn cho chiến dịch

Thay vì thực hiện thách thức dội nước đá lạnh lên người, Yang Hyun Suk đã chọn phương án quyên góp tiền.

Cách đây chưa lâu, chiến dịch Ice Bucket challenge 2018 đã quay trở lại với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Kpop. Sean chính là người quyết định phát động loạt thử thách này để quyên góp cho những bệnh nhân mắc bệnh teo cứng cơ một bên (ALS).

Vào ngày 30 tháng 6, Sean đã tiết lộ sự đóng góp của người đứng đầu công ty YG, Yang Hyun Suk bằng cách chia sẻ một cuộc trò chuyện của anh và ông ấy.Yang Hyun Suk giải thích rằng ông đã được yêu cầu tham gia thử thách bởi nữ tân binh HyunJin của LOONA, nhưng muốn tặng 50 triệu won (khoảng 44.900 đô la) thay vì chấp nhận thực hiện thử thách dội nước lên người. Sean đã trấn an bố Yang, quyên góp là hoàn toàn được hoan nghênh và nói rằng sự đóng góp của ông là lớn nhất từ trước cho đến nay.

Loading...

Đáp lại, Yang Hyun Suk cho biết, “Tôi chân thành hy vọng rằng điều này có thể giúp những bệnh nhân này một chút”.

Song song đó, Sean cũng đăng một bài viết trên Instagram của mình để bày tỏ lòng biết đối với Yang Hyun Suk, người mà anh đã biết suốt 27 năm thăng trầm của cuộc đời mình. Anh nói thêm, “Tôi cũng chân thành cảm ơn Yang Hyun Suk đã giúp đỡ những bệnh nhân và gia đình của họ rất nhiều, và giúp chúng tôi bước gần hơn đến với phép lạ đó là việc thành lập bệnh viện nội trú đầu tiên cho bệnh nhân ALS”.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Đến cả fan cũng không thể chịu đựng scandal động trời của idol, V.I.P đăng thông báo yêu cầu Seungri (Big Bang) rời nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *