Home / Tv Show Hàn Quốc / Đáng thương cho các cô gái Nhật cover Boombayah trong Produce 48, đã gặp bài khó lại còn bị khán giả ném đá không thương tiếc

Đáng thương cho các cô gái Nhật cover Boombayah trong Produce 48, đã gặp bài khó lại còn bị khán giả ném đá không thương tiếc

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đặc biệt kỹ năng ca hát và vũ đạo của các thực tập sinh Nhật Bản bị chê bai nhiều hơn hết.

Trong tập 3 của Produce 48, các thực tập sinh đã được chia nhóm để đối đầu cùng nhau.

Ở thử thách đầu tiên, mỗi hai nhóm sẽ cùng cover một ca khúc để khán giả bình chọn nhóm chiến thắng. Đáng chú ý là rất nhiều thực tập sinh Nhật Bản đã cố né tránh “Boombayah” (Black Pink) vì sợ không thể vượt qua cái bóng quá lớn của bản hit này.

“Lần đầu tiên, em muốn trở về Nhật Bản”, Asai Nanami thốt lên khi biết nhóm mình sẽ cover ca khúc đầu tay của girlgroup nhà YG.Giống như mọi người đã từ bỏ rồi. Các thành viên tiếp tục khóc và… em cảm thấy thật tệ”, Kang Hye Won chia sẻ về quá trình luyện tập ca khúc.

Bởi vì những phản ứng trên của các thực tập sinh mà khán giả rất tò mò về màn trình diễn chính thức. Và khi Mnet nhá hàng video cá nhân của nhóm thực tập sinh này thì lượt xem đã tăng chóng mặt.

Thực tế, dù tung ra cùng một thời điểm nhưng video màn trình diễn của Chiba Erii (nhóm cover “Boombayah”) thu hút nhiều lượt xem hơn hẳn những thực tập sinh Nhật Bản nổi tiếng khác như Miyawaki Sakura hoặc Matsui Jurina.

Tuy nhiên, thông qua đoạn video fancam, đa số người xem đều bày tỏ sự thất vọng và cho rằng nhóm thực tập sinh đã không chịu cố gắng. Đặc biệt là những thực tập sinh Nhật Bản còn bị chỉ trích nặng nề vì thái độ không mấy tích cực trước thử thách:

“OMG, Cái quái này là gì vậy? Kinh khủng? Đây có phải là ca hát không vậy trời? ”

“Cô gái này có muốn tham gia chương trình này không? Cô ta hầu như không làm gì cả, cô ấy thậm chí còn không nhảy nữa kìa”

“Tôi biết rằng họ không có lựa chọn nào khác, nhưng mà màn trình diễn này thật tệ”

“Tệ hơn nhiều so với những gì tôi tưởng tượng. Nên biết trước khi họ bày tỏ thái độ lúc được chọn”

Chưa kể, rất nhiều khán giả Hàn Quốc còn chỉ trích về vũ đạo hời hợt và không hề có chút sức sống của các cô gái trong tiết mục cover này:

“Tôi nghĩ điều này thật buồn cười, chờ đến khi tôi xem toàn bộ video… Họ thậm chí sẽ còn như thế nào trên chương trình này đây?”

“Làm thế nào điều này được chấp nhận trên một chương trình sống còn? Bộ mọi người đã trở nên dễ tính hơn rất nhiều kể từ khi Produce 101 mùa 1 hả ta? Một màn trình diễn như thế này sẽ chỉ bị ghét mà thôi”

“Tôi đang lắc đầu đây. Thật là kinh khủng. Tôi không thể xem hết tiết mục đâu… Họ không có chút tiềm năng nào luôn. Đã đến lúc về nhà rồi các cô gái”

Video trình diễn cá nhân của nhóm cover “Boombayah” bị chê thậm tệ

Và bạn nghĩ sao về nhận xét của khán giả?

Theo: tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • những nhóm nhạc đáng thương
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Đoạn clip hát karaoke 3 phút với 18 bài hát của Taeyeon (SNSD) khiến fan nổi da gà vì hát karaoke mà vẫn ‘nuốt đĩa’

Share now~FacebookTwitteremail Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh Taeyeon (SNSD) hát karaoke …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.