Home / Tin tức chung / Xứng danh nữ thần nhan sắc với nhân cách hoàn hảo, Yoona (SNSD) đích thân được Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc mời dự tiệc

Xứng danh nữ thần nhan sắc với nhân cách hoàn hảo, Yoona (SNSD) đích thân được Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc mời dự tiệc

Là khách mời danh dự, thành viên nhóm SNSD thật sự khiến tất cả quan khách ngưỡng mộ nhan sắc và thần thái sang trọng.

Vào trưa ngày 3 tháng 7, YoonA (SNSD) đã tham gia một buổi tiệc tại Nhà Xanh với lời mời từ Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc.
Được biết, nữ thần tượng nhà SM đã quyên góp 300 triệu won cho Tổ chức từ thiện phúc lợi xã hội từ năm 2015 và trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội danh dự. Cũng bởi sự đóng góp to lớn mà đích thân bà Kim Jung Sook đã mời YoonA đến Nhà Xanh để dùng tiệc và giao lưu với những quan chức cấp cao.
Trước vinh dự này, nữ thần tượng đã phát biểu, “Tôi xin cảm ơn Đệ Nhất Phu Nhân đã cho tôi một ngày ấm áp bằng cách gặp gỡ những quan khách mới, những người cũng quan tâm đến việc giúp đỡ xã hội. Do bản chất công việc, tôi nghĩ rằng hành động của tôi có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người, vì vậy tôi sẽ làm nhiều việc tốt”.
Và khi xuất hiện tại Nhà Xanh, YoonA lập tức gây sự chú ý với vẻ ngoài gần như hoàn hảo.Không hổ danh là “nữ thần sắc đẹp” hàng đầu Kpop, cô nàng tỏa sáng ở mọi khoảnh khắc.
Đứng cạnh nhiều quan chức cấp cao, YoonA vẫn tràn đầy khí chất của một tiểu thư đài các. Cô tự tin giao lưu, trò chuyện cùng những quan khách trong sự kiện.Dân tình chắc hẳn lại phát cuồng khi xem lại loạt ảnh mới nhất của YoonA vì quá xinh đẹp và cuốn hút.

XEM THÊM  Fan hoảng hốt trước động thái thể hiện sự bất ổn về mặt tinh thần của Taeyeon (SNSD)
Loading...

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *