Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Fan “cạn lời” khi SM bổ sung sản phẩm… ô dù vào bộ sưu tập “hàng tạp hoá” của TVXQ và Red Vetvet với giá cắt cổ

Fan “cạn lời” khi SM bổ sung sản phẩm… ô dù vào bộ sưu tập “hàng tạp hoá” của TVXQ và Red Vetvet với giá cắt cổ

Nhiều người hâm mộ đã không khỏi tức giận khi SM liên tục rao bán những sản phẩm “không đâu vào đâu”, còn lightstick nghệ sĩ thì mãi vẫn không thấy cho ra mắt.

Mới đây, sau khi mở bán chổi quét album và quạt cầm tay gây nhiều tranh cãi, SM tiếp tục giới thiệu mặt hàng nghệ sĩ mới là ô của TVXQ và Red Velvet. Đây là chiến lược kinh doanh của SM hợp tác với một thương hiệu tiện lợi giúp người hâm mộ có thể dễ dàng mua được những món đồ chính hãng từ idol mình.  Theo đó, những chiếc ô này sẽ được bày bán rộng rãi ở chuỗi cửa hàng siêu thị tiện lợi, với giá cho ô của TVXQ là 18 nghìn won (khoảng 370 nghìn đồng) và 9,9 nghìn won (khoảng 200 nghìn đồng) cho ô của Red Velvet. Mức giá này được cho là khá đắt đỏ so với một chiếc ô được bán ở siêu thị tiện lợi.

Bên cạnh đó, việc SM liên tục bày bán những sản phẩm ngoài lề, còn lightstick của SNSD, f(x), BoA, Red Velvet mãi vẫn chưa ra mắt khiến người hâm mộ không khỏi tức giận. Trước đó, khi fans mong mỏi SM cho ra mắt lighstick của các nghệ sĩ nữ vì NCT mới debut 2 năm đã có lightstick chính thức thì công ty này lại mở bán quạt cầm tay.SM chỉ tập trung cho lightstick của nghệ sĩ nam còn các nhóm nữ mãi vẫn không có lightstick chính thức.

Loading...
XEM THÊM  Netizenbuzz: Fan vẫn chưa hết chán nản về sự phân biệt giới tính rõ ràng của SM thông qua việc phát hành lightstick chính thức

Nhiều người còn chỉ trích SM thường xuyên cho ra mắt những món hàng “tào lao” để kiếm lợi nhuận từ fans. Tại SM Town Coex, không khó để người hâm mộ có thể thấy những món hàng “độc nhất vô nhị” chỉ có ở đây, như hỗn hợp quả sấy khô hiệu NCT, Red Velevt; chocolate Super Junior, con dấu NCT, bộ ly đĩa TVXQ, khay đồ uống NCT, stadium,… và đặc biệt là cây chổi quét album có giá lên đến 465 nghìn đồng một chiếc.
Những món hàng “không đâu vào đâu” được SM bày bán với giá cao.

Theo: Thế Giới Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *