Home / Tin Kpop / Hàng loạt “bằng chứng” do chính Red Velvet “lỡ miệng” tiết lộ cho thấy nhóm sẽ comeback vào tháng 8?

Hàng loạt “bằng chứng” do chính Red Velvet “lỡ miệng” tiết lộ cho thấy nhóm sẽ comeback vào tháng 8?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Kế hoạch được cho là đã được triển khai từ tháng 3 vừa qua.

Chuyến du lịch trải nghiệm thực tế của Seulgi (Red Velvet) cuối cùng cũng được hé lộ trong tập mới nhất của chương trình “Law of the Jungle”.
Người hâm mộ đã rất háo hức khi nhìn thấy cô nàng có được một khoảng thời gian thoải mái nhưng vui mừng hơn hết là khi Seulgi vô tình tiết lộ màn comeback vào tháng 8 tới.Quay trở lại tháng 3 năm 2018, khi chương trình này ghi hình, Seulgi đã có chia sẻ ngắn gọn với dàn khách mời rằng, “Bài hát mới nên ra mắt vào mùa hè, khoảng tháng Tám”. Và cho đến khi chương trình lên sóng cũng đã được gần 4 tháng, một khoảng thời gian đủ để Red Velvet chuẩn bị một ca khúc chủ đề mới. Vì vậy, fan tin rằng các cô gái trở lại vào tháng tới là hoàn toàn hợp lý. “Không ai có thể cản được Seulgi vì tất cả các thành viên nhóm đều không có mặt và cô ấy chỉ quyết định tiết lộ màn comeback vào tháng Tám đó”“Seulgi nói về sự trở lại tháng Tám trong LOTJ, có nghĩa là điều này đã được lên kế hoạch kể từ tháng 3”“Nếu Seulgi nói rằng Red Velvet sẽ trở lại vào tháng 8, điều đó cũng có nghĩa là họ đã tập luyện từ tháng 3. Khi các nghệ sĩ của SM đang luyện tập và chuẩn bị một sự trở lại trong thời gian dài, có thể là bài hát chủ đề mới thực sự tốt”“Trong khi Wendy lỡ miệng trong cuộc phỏng vấn tại KCON và muốn nói điều gì đó về màn trở lại vào mùa hè thì Seulgi đã cắt ngang và nói đó là một bí mật”.

Tổng hợp hai dữ kiện: Chia sẻ của Seulgi trong chương trình được ghi hình từ tháng 3 và thái độ úp mở của Wendy thì rất nhiều fan tin rằng Red Velvet sẽ thật sự comeback trong tháng 8.

Vậy còn bạn nghĩ sao về suy đoán này?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Fan ‘Running Man’ đòi công bằng cho Song Jihyo khi Jeon Somin nhận giải thưởng danh giá của SBS Entertainment Awards 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Những fan trung thành của show ‘Running Man’ đang rất giận dữ với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.