Home / 360Netizenbuzz / 360Netizenbuzz: Dòng giới thiệu trên website của Tiffany (SNSD) vô tình khiến trưởng nhóm Taeyeon bị gọi là bù nhìn

360Netizenbuzz: Dòng giới thiệu trên website của Tiffany (SNSD) vô tình khiến trưởng nhóm Taeyeon bị gọi là bù nhìn

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Dòng tự giới thiệu trên website chính thức của Tiffany đang khiến Kpop fan hết sức quan tâm.

Mới đây, dòng tự giới thiệu về bản thân của Tiffany trên trang web riêng đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Trong đó, đoạn gây tranh cãi là: “After world tours, millions of records sold and a decade as the de facto leader of that group, Tiffany is now ready to take on the world as a solo artist.” (Tạm dịch: “Sau hàng loạt tour diễn thế giới, hàng triệu bản album được bán ra và là thủ lĩnh không chính thức của nhóm, Tiffany giờ đây đã sẵn sàng “lâm trận” với tư cách là nghệ sĩ solo.”)

Website của Tiffany mô tả nữ ca sĩ là “thủ lĩnh không chính thức của SNSD”.

Trước đây, Tiffany được xem là thành viên năng nổ nhất nhóm. Tại các sự kiện nước ngoài, cô luôn là người phát ngôn chính cho SNSD. Tuy nhiên, khi cô nàng “mắt cười” tự ghi mình là trưởng nhóm không chính thức của nhóm lại khiến một số fan khá hoang mang và bất ngờ. Vì theo netizen, ai cũng biết rằng Taeyeon mới là thủ lĩnh thật sự của SNSD. Và liệu những gì Tiffany thể hiện trong thời gian còn trong nhóm đã đủ để cô tự xưng mình là trưởng nhóm?

Dòng tự giới thiệu của Tiffany dù gây tranh cãi nhưng cũng có một số cư dân mạng lại đồng tình, cho rằng cô nàng mới thật sự là thủ lĩnh của SNSD, còn Taeyeon chỉ đóng vai trò như một “leader bù nhìn”.

– “Đúng rồi, cô ấy thậm chí còn được gọi là Quản lý Hwang cơ mà.”

– “Taeyeon thì lúc nào cũng hành xử như con nít và không có một chút cá tính nào. Nên các thành viên SNSD có bao giờ nghe lời đâu.”

– “Chuẩn luôn nha.”

– “Thủ lĩnh không chính thức? Tôi tưởng họ chỉ có một thủ lĩnh là Taeyeon thôi chứ.”

– “Tôi nghĩ trong một số trường hợp thì đúng đấy chứ.”

– “Bất kì ai cũng có thể trở thành một trưởng nhóm giỏi hơn Taeyeon.”

– “Tiffany là người thẳng thắn và kiểu quyết đoán nên nói cổ là thủ lĩnh không chính thức tôi cũng chẳng thấy ngạc nhiên đâu.”

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Cuộc bình chọn ‘Nữ idol xinh đẹp nhất năm 2019’: Nhan sắc ‘tường thành’ của Yoona (SNSD) cạnh tranh cùng các hậu bối gen 3

Share now~FacebookTwitteremail Yoon Ah là thế hệ idol thứ hai duy nhất góp mặt trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *