Home / Tv Show Hàn Quốc / Điều khoản mới trong hợp đồng của nhóm chiến thắng Produce 48 có thể khiến các thí sinh Nhật không thể debut

Điều khoản mới trong hợp đồng của nhóm chiến thắng Produce 48 có thể khiến các thí sinh Nhật không thể debut

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Với tình huống ‘trở mặt’ bất ngờ này của Mnet, nhiều người khẳng định các thứ hạng sắp tới sẽ có rất nhiều biến động, đặc biệt là với những thành viên nổi tiếng của phía Nhật Bản hiện đang lọt top đầu ‘Produce 48’.

Produce 48” đã lên sóng được gần một nửa chặng đường, và những ứng cử viên nặng ký nhất cho một suất debut trong đội hình cuối cùng cũng đã dần lộ diện. Tuy nhiên, khi mà khán giả vẫn đang xôn xao thảo luận về đội hình debut trong mơ, một quyết định mới đây của Mnet bỗng khiến nhiều người tin rằng các thứ hạng sắp tới trong chương trình chắc chắn sẽ trải qua rất nhiều biến động. Vào ngày hôm nay (16 tháng 7), báo chí Hàn Quốc đưa tin Mnet đã công bố điều khoản hợp đồng mới đối với các thành viên được debut trong đội hình cuối cùng của “Produce 48”. Trước đó, nhà đài này đã khẳng định rằng thời hạn hợp đồng giữa họ và nhóm chiến thắng sẽ kéo dài trong 30 tháng (2,5 năm), và điều này đã được thống nhất sau khi bàn bạc kỹ lưỡng với các công ty quản lý (cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản). Thế nhưng giờ đây, Mnet lại bổ sung thêm một điều khoản rằng, nhóm nữ bước ra từ “Produce 48” sẽ hoạt động độc quyền trong 1,5 năm đầu tiên. Trong 1 năm còn lại, các thành viên có thể hoạt động song song với nhóm cố định của mình (nếu có).

Trước thông tin này, nhiều fan cảm thấy cực kỳ hoang mang và lo lắng cho các thí sinh phía Nhật Bản, bởi lẽ điều khoản này sẽ có ảnh hưởng lớn đến họ hơn là các thực tập sinh Hàn Quốc (phần lớn đều chưa ra mắt chính thức). Khác với văn hóa thần tượng Hàn Quốc, với concept “idol you can meet” của Nhật Bản, các thành viên nhà 48 phải liên tục có các hoạt động tương tác với người hâm mộ (cụ thể là wota) để có thể giữ cho mình một lượng fan nhất định. Đối với những gương mặt nổi tiếp của 48 Group hiện đang dự thi “Produce 48”, chẳng hạn như Miyawaki Sakura, Yabuki Nako, Muto Tomu, Takahashi Juri,…, nếu debut cùng girlgroup dự án Hàn – Nhật, họ sẽ phải từ bỏ các hoạt động tại quê nhà trong 1,5 năm. Với việc không diễn stage, không tham gia concert, không góp mặt trong các hoạt động bắt tay, chụp ảnh cùng fan,…, họ chắc chắn sẽ đánh mất một lượng fan đáng kể sau khi trở về.Trên thực tế, việc phải sang Hàn Quốc ghi hình chương trình đã khiến các thành viên nhà 48 tạm bỏ lỡ một số hoạt động ở Nhật Bản trong thời gian qua. Điều này đã sớm khiến các wota của họ cảm thấy không hài lòng, đồng thời tạo nên những màn tranh cãi không nhỏ trên nhiều mặt trận. Đến mức, chính Miyawaki Sakura phải viết tâm thư trấn an người hâm mộ sau những trận fan war trong thời gian gần đây, đủ hiểu tầm quan trọng của wota Nhật Bản đối với các thành viên của 48 Group.

Với lý do này, nhiều người tin rằng trong trường hợp Mnet vẫn giữ nguyên quyết định để nhóm chiến thắng hoạt động độc quyền trong 1,5 năm, phía Nhật Bản sẽ không để những gương mặt thuộc Senbatsu hoặc Undergirls trong kỳ Tổng tuyển cử vừa qua lọt top debut của “Produce 48”, và bản thân những thí sinh này cũng sẽ không tự tay hất đổ bát cơm lớn nhất của mình. Trong tình huống đó, các thứ hạng chắc chắn sẽ có sự thay đổi lớn khi mà nhiều thí sinh nổi tiếng ở Nhật Bản hiện cũng đang có thứ hạng khá cao tại “Produce 48”, thậm chí là nằm trong top 12. Ở tình hình hiện tại, người hâm mộ cho rằng chỉ có những thí sinh chưa thể bật lên ở Nhật như Takuechi Miyu hay nằm ở top dưới tại Tổng tuyển cử năm nay như Honda Hitomi là phù hợp nhất cho một suất debut trong girlgroup của “Produce 48”. Trên thực tế, đây cũng là hai thí sinh giữ thứ hạng 11 và 12 trong vòng loại đầu tiên của chương trình vừa được công bố hồi cuối tuần qua.  Trước thông tin gây hoang mang này, mới đây Mnet đã lên tiếng cho biết: “Chúng tôi hiện vẫn đang thương thảo về điều khoản hợp đồng và sẽ công bố sau khi có thông tin chính thức“. Chính vì thế, người hâm mộ vẫn phải tiếp tục chờ đợi xem liệu quyết định về 1,5 năm hoạt động độc quyền có thực sự được đưa vào hợp đồng chính thức hay không.

Bạn nghĩ gì về điều khoản hợp đồng 1,5 năm hoạt động độc quyền mà Mnet dự định đặt ra cho các thành viên nhóm nhạc dự án từ “Produce 48”?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 7/2018: Jennie (Black Pink) dẫn đầu nhờ khoảnh khắc đáng yêu tại Running Man

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Đây là lần đầu tiên các Blinks được đón nhận tin vui kép …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM