Home / Tin Kpop / Girlgroup hot nhất nửa đầu 2018 do dân Hàn bình chọn: TWICE và Black Pink xếp sau cả một nhóm… diễn viên hài

Girlgroup hot nhất nửa đầu 2018 do dân Hàn bình chọn: TWICE và Black Pink xếp sau cả một nhóm… diễn viên hài

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Ngôi vị đầu bảng thuộc về một girlgroup nhà SM!

Vào ngày 18 tháng 7 vừa qua, công ty khảo sát trực tuyến PMI đã thực hiện cuộc thăm dò ý kiến của hơn 1.500 người (cả nam giới lẫn nữ giới) từ độ tuổi 10 đến 60 tuổi, về nhóm nữ thần tượng hot nhất nửa đầu năm 2018.

Người tham gia khảo sát sẽ lựa chọn và nói về lý do tại sao những nhóm này được biết đến trong thời gian qua. Và kết quả cuối cùng cho thấy Red Velvet được xếp ở vị trí số 1 với 27,6% phiếu bầu. Girlgroup nhà SM gây sự chú ý mạnh mẽ khi đại diện giới thần tượng tham gia concert tại Bắc Triều Tiên vào tháng 4 vừa qua. Red Velvet đã nhận được với 38% phiếu bầu từ nhóm khán giả từ 10 đến 19 tuổi, 32,9% phiếu bầu từ những người ở độ tuổi 20, 24,4% phiếu bầu từ những người ở độ tuổi 30, 24,3% phiếu bầu từ những người ở độ tuổi 40 và 33,5% phiếu bầu từ những người ở độ tuổi 50. Xếp ở vị trí thứ hai trong cuộc khảo sát này là MAMAMOO với 20,5% phiếu bầu. Nhóm được miêu tả là “vươn lên như là nữ hoàng nhạc số”.

Bất ngờ nhất là vị trí thứ 3 đã thuộc về Celeb Five với 16,8% số phiếu. Nhóm nhạc nữ gồm các diễn viên hài thu hút sự quan tâm sau khi ra mắt vào tháng 1 vừa qua.

Trong khi, Black Pink đã nhận được 16,7% phiếu bầu và đứng ở vị trí thứ 4. Lý do mà người tham gia khảo sát lựa chọn girlgroup này là bởi họ đã phá kỷ lục trên Youtube với MV mới nhất.

Xếp thứ 5 trong cuộc khảo sát là TWICE với 10,1% phiếu bầu, sau khi được công nhận vì mức độ nổi tiếng ở Nhật Bản. Và Apink đã chiếm 8,9% phiếu bầu, xếp ở vị trí thứ 6 với miêu tả là nhóm gợi cảm hơn trong sự trở lại gần đây.

Vậy bạn nghĩ sao về sự lựa chọn của dân Hàn về những girlgroup hot nhất nửa đầu năm 2018?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About The Last Day

Check Also

Những rapper có khả năng hát hay như những vocalist chính hiệu của K-pop

Share now~ Tưởng chừng như Rapper là những người không có khả năng hát thì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM