Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Lời lẽ sỉ nhục không chấp nhận được từ fan idol Trung Justin (Nine Percent) dành cho SHINee và Jonghyun gây phẫn nộ

Lời lẽ sỉ nhục không chấp nhận được từ fan idol Trung Justin (Nine Percent) dành cho SHINee và Jonghyun gây phẫn nộ

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Việc fan Justin Hoàng Minh Hạo có những lời lẽ xúc phạm SHINee và thành viên Jong Hyun đang khiến cộng đồng mạng vô cùng tức giận và lên án gay gắt.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước việc một số fan của Justin Hoàng Minh Hạo (Nine Percent) đã có những bình luận xúc phạm, thóa mạ SHINee và thành viên Jong Hyun. Sự việc này khiến cho hầu hết cư dân mạng và fan của SHINee vô cùng tức giận.Cộng đồng mạng bức xúc vì fan của Justin Hoàng Minh Hạo xúc phạm SHINee.

Cụ thể, sự việc bắt nguồn từ việc một số fan của Justin Hoàng Minh Hạo đã vào phía dưới bài hát Replay (ca khúc debut của SHINee) và có những bình luận thiếu tôn trọng. “Nghe Justin hát bài này thì tôi mới biết là có nó”, “Tôi xem xong 101 mới biết đến bài hát này”… những bình luận này đã khiến cho cộng đồng fan của SHINee vô cùng khó chịu.Những bình luận thiếu tôn trọng của fan Justin Hoàng Minh Hạo với SHINee.

Tuy nhiên, đỉnh điểm của mâu thuẫn giữa fan của 2 nhà xảy ra khi fan của Justin Hoàng Minh Hạo coi thường và động chạm đến thành viên Jong Hyun của SHINee. “SHINee ra mắt 10 năm không bằng 1 năm của Hoàng Minh Hạo”, “Cái nhóm nhạc này phải chết 1 người thì mới nổi”, “Không hi sinh một người thì làm sao mà nổi được”, “Phải mua cái gương cho bọn họ để bọn họ thấy Kim Jong Hyun xấu như thế nào”, “Nếu không có Hoàng Minh Hạo thì ai biết đế bài hát này chứ?”… fan Justin Hoàng Minh Hạo bình luận. Thậm chí fan của Justin Hoàng Minh Hạo còn lôi cả Jong Hyun vào.

Những lời bình luận của fan Justin Hoàng Minh Hạo đang trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng. Không chỉ có fan của SHINee cảm thấy tức giận mà ngay cả những cư dân mạng vô tình đọc được cũng tức giận theo. Việc thiếu tôn trong với tiền bối đã là sai, lại còn đem người đã khuất ra bôi nhọ thì lại càng sai hơn nữa.SHINee bị fan Justin Hoàng Minh Hạo xúc phạm.

“Justin Hoàng Minh Hạo là một cậu bé ngoan, sao lại có loại fan như thế này cơ chứ?”, “Loại fan thế này chỉ làm mất mặt idol thôi, thiếu tôn trọng tiền bối và người đã khuất phải tẩy chay loại fan này”, “Khi mà SHINee đang nổi đình nổi đám, không biết Hoàng Minh Hạo đang ở chỗ nào nữa”… cư dân mạng bình luận.Jusstin Hoàng Minh Hạo.

Dù fan của SHINee đã yêu cầu các trang lớn của Hoàng Minh Hạo phải lên tiếng xin lỗi SHINee và thành viên Jong Hyun thế nhưng vẫn chưa được hồi đáp. Hiện tại, dòng hashtang “Fan Justin Hoàng Minh Hạo xin lỗi SHINee” đang được fan SHINee tích cực đẩy lên.

Theo: ohman

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • jonghyun justin
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH của K-net về boygroup đỉnh nhất qua từng theo năm từ 2014 đến nay gây tranh cãi vì sự hiện diện của BTS ở năm 2015

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Mặc dù đã liệt kê khá đầy đủ những boygroup nổi tiếng nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM