Home / 360Netizenbuzz / Bị YG ép nén giọng quá đà, Rose (Black Pink) bị chê chưa đủ sức cover nhạc của Taeyang (BIG BANG)

Bị YG ép nén giọng quá đà, Rose (Black Pink) bị chê chưa đủ sức cover nhạc của Taeyang (BIG BANG)

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Cover lại siêu hit “Eyes, Nose, Lips” của đàn anh Taeyang (BIG BANG), Rose (BlackPink) gây tranh cãi dư luận khi gần như ép giọng mình một cách quá đà.

“Siêu girlgroup” BlackPink mới đây đã “khai màn” chuỗi tour diễn tại Nhật Bản bằng concert vào ngày 24/7 tại Osaka. Đặc biệt, sân khấu concert còn được “đốt nóng” hơn cả khi bao gồm màn solo của từng thành viên, và được chú ý hơn hết chính là Rose với màn cover hit “Eyes, Nose, Lips” của đàn anh Taeyang (BIG BANG) từng “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng năm nào.

Tuy nhiên, với chất giọng vốn “kén người nghe” cộng với việc nén giọng quá nhiều khi biểu diễn live, màn trình diễn này của Rose bị đánh giá là không tốt và không chuẩn cao độ khi lên những nốt cao bị phô và chênh khá nhiều. Chưa kể cô nàng còn là main vocal, là bộ mặt về giọng hát của nhóm nên màn trình diễn này lại càng gây nhiều tranh cãi về khả năng thanh nhạc chưa đủ “chín”của Rose.

Rose với màn cover “Eyes, Noses, Lips” nhận được không mấy phản ứng tích cực

Hiện có 2 luồng phản ứng của cư dân mạng. Bên thì cho rằng cô nàng đang phá hỏng bài hát, bên lại cho rằng Rose chỉ đang căng thẳng và quá áp lực cho concert cộng với việc bị YG “chỉnh” giọng nên mới thành ra như vậy.

Tôi rất thích Rose (BlackPink), nhưng không thể thừa nhận rằng màn trình diễn này thật sự nghe rất chói tai và hơi phiền…

– Chất giọng của Rose vốn kén người nghe rồi nhưng cô ấy lại tiếp tục chèn ép giọng của mình hơn nên việc hát cao độ chênh và phô đâu thể tránh khỏi đâu.

– Rose nên luyện tập nhiều hơn đi… live thế này yếu quá, chênh hết luôn.

– Hỏng cả bài hát, nó chả phù hợp gì với cô ấy cả.

– Tôi nghĩ sân khấu solo của Rose còn lộ cả kĩ năng thanh nhạc không bằng Jennie và Jisoo luôn, 2 cô ấy hát ổn và vững cực kì chứ không hỏng như Rose đâu….

– Tôi nghĩ cô ấy nên luyện thêm về thanh nhạc đi chứ nghe chênh nhiều đến mức tôi không nhận ra bản gốc luôn, nghe bản gốc vẫn là ngọt hơn nhiều.

Mặc dù vậy, đông đảo fan hâm mộ lại cho rằng Rose chỉ đang gặp căng thẳng và áp lực khi đây là sân khấu solo concert đầu tiên mở màn cho chuỗi tour diễn sau này, nên không tránh khỏi sai sót. Không những thế, Rose cũng được cho là nạn nhận của việc công ty giải trí chỉnh màu giọng của thành viên để tạo nên sự riêng biệt, độc đáo, hay phù hợp hơn với concept nhóm theo đuổi, bên cạnh “lỗ hổng vocal” nổi tiếng của TWICE là Momo.

Việc Momo (TWICE) bị chỉnh giọng đến mức trở thành “tông điếc” của nhóm thì netizen cũng đồng tình rằng khả năng Rose tiếp tục với giọng hát như vậy là rất nguy hiểm

Tội nghiệp Rose, chắc cô ấy đang run nên không thể hiện tốt được

– Tôi lo cho Rose quá, tại sao YG lại bắt cô ấy chỉnh giọng đến mức này cơ chứ, chả hay ho gì cả

– Nhìn cô ấy cố hát nốt cao mới thấy tệ làm sao, chắc cô ý đã quá căng thẳng rồi

– Không thể trách Rose được, chất giọng trước kia của cô ấy đâu có tệ đâu, rất ấm và cảm xúc là đằng khác, tôi nghĩ chúng ta nên phản ánh với YG về việc này thôi, tôi nhớ Rose của ngày xưa cơ…

– YG thật đáng trách, biến cô ấy thành như thế này, cô ấy cũng đâu vui vẻ gì với giọng hát này đâu, nó khiến cô ấy phải gồng mình lên như thế kia kìa…

– Không sao, chỉ là Rose lo lắng thôi, vẫn sẽ luôn ủng hộ BlackPink, cố lên!!!

– Giờ thì YG vừa lòng chưa??? Chỉ tội Rose của tôi thôi…

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Chủ tịch Yang bàn bạc kế hoạch Mỹ tiến của Black PInk với đối tác, ngày ‘gà cưng’ của YG tấn công US&UK đã đến gần!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Chủ tịch Yang hứa hẹn sẽ mang lại ‘những điều tuyệt vời’ cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.