Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Cách Amber nhẹ nhàng đáp trả việc anti-fan gọi f(x) là “nhóm nhạc thất nghiệp” khiến fan thán phục

Cách Amber nhẹ nhàng đáp trả việc anti-fan gọi f(x) là “nhóm nhạc thất nghiệp” khiến fan thán phục

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Amber đã thẳng thắn nói lên quan điểm của mình về khoảng thời gian gián đoạn hoạt động của f(x), đặc biệt không quên gửi lời nhắn nhủ chân thần đến những người hâm mộ đã luôn chờ đợi họ.

Có thể nói, tương lai của f(x) chính là điều khiến người hâm mộ lẫn non-fan phải đứng ngồi không yên và không ít lần lên tiếng đề nghị SM Entertainment đưa ra câu trả lời chính thức. Nhóm gần như đã ngừng mọi hoạt động chung kể từ sau album tiếng Nhật gần nhất mang tên “4 Walls / COWBOY“, phát hành vào tháng 11 năm 2016. 2 năm trôi qua, người hâm mộ chỉ mong một lần được nhìn thấy các thành viên đứng trên cùng một sân khấu, nhưng tất cả những gì SM mang đến cho họ chỉ là các hoạt động solo riêng lẻ.Tất nhiên, cộng đồng MeU cực kỳ thất vọng khi nhìn cái tên f(x) dần trôi vào quên lãng dù trên lý thuyết họ vẫn chưa tan rã. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ tức giận nhất, bên cạnh thái độ phớt lờ của SM về tương lai của nhóm, chính là việc bè lũ anti liên tục công kích, dùng những lời lẽ tàn nhẫn nhất để nói về f(x). Thậm chí, trong thời gian gần đây, nhiều tài khoản mạng xã hội còn bắt đầu “đùa” rằng f(x) là những kẻ “thất nghiệp”, chỉ vì khoảng thời gian gián đoạn hoạt động quá lâu của họ. Vì những “trò đùa” này, vết thương lòng của người hâm mộ càng bị “xát muối” nghiêm trọng hơn. Nhiều người yêu mến f(x) bắt đầu thể hiện sự bức xúc không ngừng của họ về những năm tháng gián đoạn hoạt động, thậm chí không tiếc lời chỉ trích SM vì đã “bỏ rơi” nhóm sau tất cả những gì mà họ đã làm được cho công ty.Cuối cùng, Amber đã đọc được những bình luận bức xúc này, và câu trả lời sau đó của cô khiến ai nấy đều phải nể phục. Amber đã gửi lời xin lỗi và mong muốn người hâm mộ hãy hiểu rằng các thành viên vẫn đang làm hết sức mình vì các fan của họ, những người vẫn đang tiếp tục ủng hộ và chờ đợi f(x). Cô cũng đanh thép đáp trả những lời lẽ ác ý của anti, khẳng định “trò đùa” ấy rồi sẽ vận vào cuộc sống của họ.
Toàn bộ nội dung lời đáp trả của Amber: “Xin chào, tôi đã đọc được tất cả những bình luận của bạn. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi thành thật xin lỗi. Hơn bất kỳ ai khác, chúng tôi, f(x), luôn muốn làm nhiều điều nhất có thể cho các MeU và những người ủng hộ chúng tôi. Như các bạn có thể đã biết (hoặc không), sản xuất album, làm các công việc quảng cáo, lên kế hoạch tour diễn,… đòi hỏi những chiến lược và sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc. Đối với tất cả những người có liên quan, mỗi người chỉ có thể kiểm soát một vài việc. Chính vì thế, tôi mong các bạn sẽ thấu hiểu một điều rằng, cho dù mọi người có “muốn” thực hiện một dự án nào đó, thì nó vẫn là một quá trình phức tạp. Mặc dù những gì tôi nói có thể bị xem như “một cái cớ”, nhưng tôi vẫn hy vọng rằng các bạn có thể để tâm suy xét đến những lời này. Nếu anti muốn gọi chúng tôi là những kẻ thất nghiệp, cũng chẳng sao cả vì những trò đùa đó rồi sẽ vận vào họ. Nếu các bạn dõi theo tất cả các thành viên f(x), các bạn sẽ nhận ra rằng chúng tôi vẫn đang hoạt động tích cực với công việc của mình. Các thành viên khác và tôi đã, đang và sẽ luôn làm tất cả những gì chúng tôi có thể làm được cho người hâm mộ, ngay cả khi chúng tôi không thể đứng bên cạnh nhau. Đối với chúng tôi, f(x) còn hơn cả âm nhạc hay một công việc chung, mà đã trở thành tình bạn và tình chị em giữa chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình vì tất cả các MeU. Luôn biết ơn vì các bạn đã luôn ủng hộ và lo lắng cho chúng tôi“.

Tất nhiên, người hâm mộ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi đọc được câu trả lời của Amber. Họ lên tiếng ủng hộ Amber hết mình, đồng thời không ngần ngại chỉ trích những kẻ đã nói đùa về việc f(x) là một nhóm nhạc “thất nghiệp”. Người hâm mộ vẫn đang tiếp tục ủng hộ từng thành viên f(x) và sự nghiệp solo thành công của họ. Nhưng dĩ nhiên, niềm hy vọng lớn nhất của MeU chính là một ngày nào đó không xa, họ sẽ được nhìn thấy f(x) xuất hiện cùng nhau trong một sản phẩm, một dự án mới!

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

K-net gọi tên các thành viên nổi bật nhất các idolgroup của SM, nhưng Super Junior đâu?

Share now~FacebookTwitteremail Cộng đồng fan K-Pop đang bàn tán xôn xao về một danh sách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *