Home / Tin Kpop / YG và Black Pink hứng chịu chỉ trích truyền thông vì xem trọng thị trường Nhật Bản hơn quê nhà

YG và Black Pink hứng chịu chỉ trích truyền thông vì xem trọng thị trường Nhật Bản hơn quê nhà

Thậm chí, tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm cũng là ở nước ngoài chứ không phải quê nhà.

Không chỉ riêng gì vụ YG Entertainment đồng ý cho Lisa tham gia “Real Men”, concert gần đây của Black Pink tại Nhật Bản cũng là lý do khiến người hâm mộ không hài lòng với cách mà YG quản lý nhóm.

Loading...

Ở thời điểm hiện tại, Black Pink đang bắt đầu những đêm diễn đầu tiên thuộc “Black Pink Japan Arena Tour 2018”, và đáng tiếc, chuỗi concert đầu tiên thế nhưng lại diễn ra ở Nhật Bản thay vì Hàn Quốc.Nhiều hãng thông tấn xứ củ sâm chỉ trích và so sánh YG Entertainment với hai công ty còn lại của Big 3, rằng cả TWICE (JYP Entertainment) lẫn Red Velvet (SM Entertainment) đều biểu diễn ở quê nhà trước khi đem tour diễn ra quốc tế. Một số tờ báo còn gợi nhắc lại việc YG từng phát hành album đĩa cứng đầu tay của nhóm vào năm 2017 ở Nhật, trước khi ra mini album tiếng Hàn đầu tiên ở Hàn Quốc, dịp hè 2018.

Mặc khác, YG và Black Pink còn bị chỉ trích vì gia tài âm nhạc của nhóm hiện tại chỉ có 9 bài hát (nếu không bao gồm phiên bản acoustic của “Whistle”). Sẽ thật bất công nếu người hâm mộ tham gia concert chỉ để nghe vài bài, sau đó là thưởng thức những bản hit mà Black Pink cover của đồng nghiệp.

XEM THÊM  Mùa hè năng động với phong cách phối trang phục từ các nữ thần tượng Kpop

Theo: tinnhac

About The Last Day

Check Also

Đâu chỉ có MV, ngay cả video diễn live của Black Pink cũng ‘sương sương’ cán mốc 100 triệu view

Share now~FacebookTwitteremail Thêm một kỷ lục mới được các cô nàng BlackPink thiết lập khiến …

Leave a Reply