Home / Tin Kpop / “Fake Love” sau hơn 2 tháng đã mang về cho BTS thêm 1 kỷ lục nữa!

“Fake Love” sau hơn 2 tháng đã mang về cho BTS thêm 1 kỷ lục nữa!

BTS sắp quay trở lại với một sản phẩm mới vào tháng 8, nhưng không phải vì thế mà người hâm mộ bỏ quên những MV cũ của họ.

Sau hơn 2 tháng phát hành với hàng loạt thành tích ấn tượng, MV “Fake Love” giờ đây tiếp tục mang về cho BTS thêm một kỷ lục Kpop nữa. “Fake Love” đã trở thành MV của một nhóm nhạc thần tượng cán mốc 250 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất trong lịch sử Kpop!Vào khoảng 2 giờ 15 phút rạng sáng ngày 29 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc), MV này đã chính thức chạm tay đến con số 250 triệu lượt xem trên YouTube, giúp BTS trở thành nhóm nhạc Kpop sở hữu sản phẩm làm được điều này trong thời gian ngắn nhất. “Fake Love” chỉ mất hơn 71 ngày để tiến đến cột mốc quan trọng 250 triệu view, phá vỡ kỷ lục trước đó (127 ngày) mà một MV khác của chính họ là “DNA” đã từng làm được.

Loading...

Kể từ khi mới phát hành vào ngày 18 tháng 5, “Fake Love” đã phá vỡ vô số kỷ lục về lượt view YouTube của các boygroup nói riêng và các nhóm nhạc thần tượng Kpop nói chung. Gần đây nhất, cụ thể là hồi đầu tháng này, nó cũng vừa trở thành MV của một nhóm nhạc Kpop đạt được 200 triệu view trong thời gian nhanh nhất.

XEM THÊM  Lý do BTS trở thành nhóm nhạc có sức ảnh hưởng và được yêu thích nhất hiện nay !

Xin chúc mừng BTS với thêm một kỷ lục mới nữa mà MV “Fake Love” vừa mang về cho nhóm!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *