Home / 360Netizenbuzz / HyunA và Chung Ha cùng diễn ngoài trời, một bên được khen tới tấp, bên còn lại bị chê nhàm

HyunA và Chung Ha cùng diễn ngoài trời, một bên được khen tới tấp, bên còn lại bị chê nhàm

HyunA và Chung Ha được netizen so sánh sau sân khấu ngoài trời phát sóng ngày 28/7.

Ngày 28/7, chương trình ca nhạc hàng tuần Music Core đã mang đến cho khán giả tập phát sóng Ulsan Summer Festival với hàng loạt màn trình diễn hấp dẫn trên sân khấu đến từ các nghệ sĩ mới comeback như FTISLAND, TWICE, GFRIEND, SEVENTEEN, KARD, LABOUM, Triple H, Chung Ha…

Tiêu điểm của chương trình này sau khi lên sóng chính là HyunA và “Lee Hyori thế hệ mới” – Chung Ha. Hai người đã được netizen “mang lên bàn cân” để so sánh về khả năng ca hát, trình diễn và vũ đạo. Trong khi Chung Ha được khen tươi trẻ và tốt hơn về phần hát thì HyunA bị chê hết thời và concept cũng quá chán.

“Love U” – Chung Ha (Music Core 28/7)

Loading...

“RETRO FUTURE” – Triple H (Music Core 28/7)

– “Chung Ha thắng ở mọi khía cạnh từ ca hát, trình diễn đến sự tươi trẻ.”

– “Chung Ha à, dễ thương quá đi.”

– “Quá ngán concept sexy của HyunA. Có vẻ như sự nghiệp của cô sắp “đi tong” rồi.

Tuy nhiên cũng có bình luận cho rằng khả năng biểu diễn của Chung Ha vẫn chưa bằng so với HyunA và nếu chủ nhân của ca khúc “Roller Coaster” comeback nhiều thì một số người cũng không thể thấy được sự tươi mới của cô:

– “Chung Ha có thể thắng khoản hát hò đấy nhưng tôi nghĩ khi nhắc đến vũ đạo và trình diễn thì HyunA vẫn hơn. Dù mọi người có chê HyunA rẻ tiền thì cô ấy vẫn là “bà hoàng” của concept sexy.”

XEM THÊM  Bản cover 'nén giọng' của Rose (Black Pink) trở thành tâm điểm tranh luận của netizen

– “Nhiều người “ngán” HyunA chỉ vì cô ấy có sự nghiệp nhiều năm hơn thôi chứ cá chắc nếu mà CHUNG HA comeback nhiều lần thì người ta cũng chẳng thấy sự tươi mới của cô ấy đâu hết.”

Theo: Trí Thức Trẻ

About The Last Day

Check Also

10 nghệ sỹ sinh viên Hàn mong được xem biểu diễn tại University Festival nhất: Girlgroup chiếm ưu thế, duy nhất 1 idol boygroup lọt top

Share now~FacebookTwitteremail Truyền thông Hàn vừa đưa ra danh sách 10 nghệ sĩ mà sinh …

Leave a Reply