Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / ARMY suy đoán concept trong album sắp tới của BTS sẽ là…

ARMY suy đoán concept trong album sắp tới của BTS sẽ là…

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Liệu đây có thực sự là những thông tin mà các chàng trai cố tình hé lộ với người hâm mộ để ‘nhá hàng’ cho concept mới của họ?

Sau những thành công từ lần comeback vào tháng 5 với album “Love Yourself: Tear“, BTS sẽ sớm trở lại vào tháng 8 với một sản phẩm hoàn toàn mới. Và điều khiến người hâm mộ tò mò nhất lúc này chính là, liệu các chàng trai nhà Big Hit sẽ theo đuổi hình ảnh, concept và phong cách thế nào trong lần comeback sắp tới. Ngay sau đó, từ một loạt video hậu trường cho đến bài đăng trên fancafe gần đây của BTS, nhiều chi tiết “hại não” được người hâm mộ giải mã đã làm dấy lên những suy đoán về concept mới mà các chàng trai có thể sẽ theo đuổi ở lần trở lại này.Trong một đoạn video hậu trường MAMA trước đây, JinJungkook đã khoe với các fan về việc họ đã sẵn sàng chuẩn bị cho sân khấu MAMA năm tới. Khi Jungkook đề nghị Jin hãy cung cấp thêm một chút thông tin, anh cả của BTS đã phản ứng với một động tác nhảy theo phong cách xưa và nói “concept retro“. Sau đó, Jungkook cũng nhập cuộc và thẳng thắn thú nhận rằng sân khấu MAMA của nhóm trong năm 2018 sẽ đi theo phong cách retro! Tiếp đó, một số manh mối từ sân khấu của BTS tại “2018 Lotte Duty Free Family Concert” tiếp tục khiến người hâm mộ phỏng đoán rằng nhóm có thể sẽ phát hành album trở lại sắp tới với định dạng đĩa than. Video background từ sân khấu này bao gồm những “mật mã” như “LP” và “33 1/3 rpm“, và tất cả các cụm từ này đều có liên quan đến đĩa than. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin gì được xác nhận, nhưng từ một số nội dung khác có liên quan đến BTS, ARMY đã thu thập được nhiều biểu tượng hình tròn gợi liên tưởng đến một chiếc đĩa than. Gần đây nhất, một ARMY đã lên Twitter để chia sẻ thông tin từ bài đăng trên cafe chính thức của BTS. ARMY này cho biết trưởng nhóm RM đã sử dụng một số biểu tượng cảm xúc trong một bài đăng có tiêu đề là “bài hát mới“. Những biểu tượng cảm xúc mà RM sử dụng bao gồm hai con cá nóc và hai con cá voi. Trong tiếng Hàn, cá nóc là “bok-uh“, còn cá voi là “go-rae“. Lấy âm tiết đầu tiên của mỗi từ này, chúng ta sẽ có được từ “bok-go“, cũng có nghĩa là “retro” trong tiếng Hàn.
Có vẻ như hiện tại ARMY đang rất nỗ lực giải mã tất cả những manh mối để tìm ra concept cho lần trở lại sắp tới của BTS! Boygroup nhà Big Hit sẽ phát hành album mới “Love Yourself: Answer” vào ngày 24 tháng 8, và những hình ảnh, thông tin “nhà hàng” chính thức sẽ lần lượt được công bố trong thời gian tới.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Nhiều fandom kêu gọi các công ty giải trí Hàn Quốc ngừng các hoạt động tại Nhật của idol vì dịch cúm

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Tuy nhiên đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ công ty quản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.