Home / 360Netizenbuzz / Fan chê sân khấu của SMTOWN World Tour không bằng… hậu trường của các nghệ sĩ SM

Fan chê sân khấu của SMTOWN World Tour không bằng… hậu trường của các nghệ sĩ SM

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Thiếu đi sự mới lạ trong các màn trình diễn, concert gia đình nhà SM đang bị fan ó dữ dội.

3 ngày 29, 30, 31/7 vừa qua, các đêm diễn tiếp theo thuộc khuôn khổ tour diễn SMTOWN Live World Tour VI đã được diễn ra tại Osaka, Nhật Bản. Khác với trông đợi của người hâm mộ, các buổi concert của SM dạo gần đây đã không còn mang tính chất bất ngờ như những năm trước. Kpop fan đã bày tỏ sự chán chường khi 3 ngày concert tại Osaka kết thúc.

Ngoài màn trình diễn bài hát chủ đạo của các nghệ sĩ, concert SM không hề có thêm bất kì sân khấu đặc biệt hay kết hợp nào khác. Có lẽ màn trình diễn được bàn luận nhiều nhất chính là “Lo Siento” của Super Junior cùng Irene (Red Velvet). Tuy nhiên, vì “Lo Siento” vốn dĩ đã cần một ca sĩ nữ nên đây cũng không thể nói là sân khấu kết hợp được trông đợi giữa các nghệ sĩ nhà SM.

Một số hình ảnh trong 3 ngày concert của SM tại Osaka.

SM chẳng hề thiếu những nghệ sĩ tài năng. Về giọng hát có Taeyeon (SNSD), Baekhyun, Chen (EXO), Onew (SHINee), Wendy (Red Velvet), về nhảy có Taemin (SHINee), Kai (EXO), Hyoyeon (SNSD) hay Seulgi (Red Velvet). Thế nhưng công ty này đã không vận dụng những thế mạnh của mình để đem lại cho fan những màn trình diễn mãn nhãn nhất. Thay vào đó, người hâm mộ chỉ được xem đi xem lại quanh quẩn những bài hát đã được idol quảng bá hàng tá lần trên các show âm nhạc. Vì thế, fan không khỏi thất vọng khi xem những đêm diễn gần đây của SM.Bên cạnh những bất mãn về sân khấu nhàm chán, điều tuyệt vời nhất đối với fan là những khoảnh khắc tương tác giữa những nghệ sĩ với nhau. Nếu dàn trai xinh gái đẹp này đã thân thiết với nhau đến như vậy, cớ sao SM lại không tạo cơ hội cho gà cưng của mình hợp tác với nhau, để các đêm diễn có thêm sự mới lạ và thu hút thêm nhiều khán giả?


Chỉ có tại concert gia đình, người hâm mộ mới được chứng kiến sự “tình thương mến thương” giữa các thần tượng nhà SM.

Bên trong chủ đề này, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận chán chường trước các concert ngày càng xuống cấp của SM.

– “Concert của SM bây giờ là một lễ hội Kpop với các nghệ sỹ SM tái chế lại mấy cái sân khấu cũ rích mà ai cũng biết.”

– “Đồng ý hai tay hai chân.”

– “Tôi không nghĩ là mình còn hứng thú để mà kiểm tra xem concert tới là vào hôm nào nữa.”

– “Điều hứng thú duy nhất là mấy khoảnh khắc đáng yêu giữa các nghệ sỹ. Còn mấy màn trình diễn thì chán chả buồn nói, cũng chẳng có mấy sân khấu kết hợp nữa.”

– “Concert SM bây giờ đúng kiểu ngày càng chán và lặp lại. Bây giờ ngồi nhà cũng đoán được danh sách bài hát biểu diễn nữa.”

– “Công ty này có rất nhiều nghệ sĩ tài năng mà, không hiểu sao lại không cho họ kết hợp với nhau nếu không muốn mời người ngoài công ty biểu diễn? Tôi hơi bị ngạc nhiên khi thấy các nghệ sĩ hát cùng 1 bài trong 3 ngày liên tiếp đó.”

– “Mấy concert của SM bây giờ chỉ để kiếm chác tiền của fan thôi. Đây là cách để fan có thể thấy nhiều thần tượng yêu thích của mình cùng một lúc. Sân khấu kết hợp duy nhất mà tôi nghe nói là Super Junior và Irene (Red Velvet)… Và lí do là vì họ cần ca sĩ nữ cho bài “Lo Siento”.

– “Sao chúng ta lại không có sân khấu Taemin và Kai diễn “Pretty Boy”, Taemin và Seulgi diễn “Heart Stop” hay Taeyeon và Lucas diễn “All Night Long”? Sao chúng ta có mấy bản kết hợp này mà chưa bao giờ được xem họ diễn live?”

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Fandom Red Velvet tố E.L.F tạo biển đen cho thần tượng và sự thật

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Có lẽ như hai fandom này vẫn chưa thật sự “sóng yên biển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.