Home / 360Netizenbuzz / G-Dragon (Big Bang) lần nữa nhập viện vì chấn thương, K-net phản ứng: “Vậy cuối cùng đi nghĩa vụ hay đi nghỉ mát vậy”

G-Dragon (Big Bang) lần nữa nhập viện vì chấn thương, K-net phản ứng: “Vậy cuối cùng đi nghĩa vụ hay đi nghỉ mát vậy”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Theo báo chí Hàn Quốc, G-Dragon đã dành tổng cộng 51 ngày trong bệnh viện để điều trị chấn thương mắt cá chân, trong khi anh chỉ mới nhập ngũ 110 ngày.

Vào ngày 1 tháng 8 vừa qua, một bản tin độc quyền từ Sports World cho biết G-Dragon (Big Bang) đã phải nhập viện tại trung tâm y tế quân sự ở Pocheon, trong vòng tổng cộng 15 ngày từ ngày 12 tháng 7 đến 27 tháng 7. Được biết, lý do G-Dragon nhập viện là để điều trị chấn thương mắt cá chân phải.
Ngay sau đó, một số đại diện từ Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã xác nhận thông tin này. Họ trả lời với Sports World rằng: “Đúng là G-Dragon đã phải nhập viện. Cậu ấy vừa xuất viện vào ngày 27 sau 15 ngày điều trị tại trung tâm y tế quân sự“.

Cũng theo trung tâm y tế quân sự và Bộ Quốc phòng, G-Dragon đã tiết lộ chuyện mình bị đau ở mắt cá chân phải ngay cả trước khi nhập ngũ. Cuối cùng, anh đã trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân vào tháng 5 năm nay. Tại thời điểm đó, Dispatch đã lên tiếng cáo buộc G-Dragon được đãi ngộ đặc biệt trong bệnh viện quân y. Cả YG Entertainment và Bộ Quốc phòng đều nhanh chóng phủ nhận những cáo buộc, nhưng Dispatch lập tức tung ra những bằng chứng khác về vụ việc này.Cho đến nay, G-Dragon đã trải qua 11 ngày tại một bệnh viện quân sự ở Yangju, và 15 ngày tại trung tâm y tế quân sự ở Pocheon. Anh cũng đã sử dụng 25 ngày nghỉ bệnh trong quân đội. Tổng cộng, G-Dragon đã sử dụng 51 ngày để điều trị chấn thương mắt cá chân trong số 110 ngày phục vụ quân đội của bản thân tính đến thời điểm này.

Trước những thông tin về việc G-Dragon nhập viện một lần nữa, đông đảo cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích thủ lĩnh Big Bang bằng những lời lẽ nặng nề. Netizen Hàn đặt ra câu hỏi tại sao G-Dragon lại không điều trị chấn thương trước đó mà lại nhập viện trong khoảng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nhiều người còn cho rằng thay vì nhập ngũ, thủ lĩnh Big Bang chỉ đang đi… nghỉ mát bởi anh đã dành một nửa thời gian trong quân đội để điều trị chấn thương. – “Anh ta vẫn nhảy nhót bình thường trước khi nhập ngũ, rồi bây giờ thì tất cả những vấn đề này lại phát sinh đúng vào lúc anh ta đang phục vụ trong quân đội ㅋ”

– “Tao nguyền rủa tất cả những đứa nghệ sĩ chờ đến 30 tuổi mới nhập ngũ, những đứa được nhận quá nhiều ngày nghỉ, những đứa được miễn tại vụ vì những chứng bệnh thần kinh giả dối, những đứa vẫn hoạt động thể chất bình thường trước khi nhập ngũ rồi đến lúc tại ngũ thì thể chất lại có vấn đề”

– “Nếu bị thương vào năm 2013 thì mắc gì phải đợi đến năm 2018 mới điều trị, trong khi đang nhập ngũ nữa chứ;; Quân đội không phải là trung tâm phục hồi đâu nhé…”

– “Vậy cuối cùng là anh ta đi nghĩa vụ hay đi nghỉ mát vậy? Đây là một kiểu đãi ngộ đặc biệt mà những người bình thường chúng ta không bao giờ có thể tưởng tượng được”

– “Dành tất cả thời gian trong quân đội để sống như một con cáo ~”

– “Đi nghĩa vụ như anh ta thật dễ dàng làm sao… khi nào những đặc quyền kiểu này mới bị xóa bỏ vậy”

– “Mấy đứa nghệ sĩ chỉ sử dụng quân đội như một nơi để nghỉ ngơi thôi!!”

– “Chưa bao giờ trong cuộc đời tôi nghe đến chuyện một người lính được cho không 15 ngày trong một căn phòng khách sạn có máy lạnh chỉ vì gặp chấn thương mắt cá chân…”

– “Hiểu rồi, vậy là anh ta sẽ không thể quay lại nhảy nhót sau khi xuất ngũ, đúng không ~”

– “Có phải vì anh ta luôn mang lót giày quá cao không vậy?”

Trong khi đó, vẫn có những người lên tiếng bảo vệ G-Dragon và cho rằng rằng thủ lĩnh Big Bang chỉ nhập viện điều trị theo đề nghị của bác sĩ mà thôi. Hơn hết, họ khẳng định G-Dragon nên làm như vậy để có thể hồi phục nhanh chóng và đúng cách. – “GD đã bị thương mắt cá chân hơn 3 lần từ 5-6 năm trước, thậm chí còn phải sử dụng xe lăn và gậy tại concert của mình. Mỗi lần như vậy anh ấy đều được điều trị, nhưng rồi sau đó lại gặp một tai nạn khác ngay trong tour diễn thế giới vào năm 2017, tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt cá nhân. Anh ấy biết rằng sẽ vô cùng rắc rối nếu chọn phục vụ cộng đồng, nên anh ấy vẫn quyết định làm lính tại ngũ (mặc dù ca phẫu thuật mắt cá chân hoàn toàn có thể giúp anh ấy đủ điều kiện được miễn). Nhưng rồi Dispatch lại lên tiếng thái quá về quá trình phục hồi của G-Dragon sau khi phẫu thuật, buộc anh ấy phải trở về đơn vị dù vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Lần này G-Dragon chỉ quay lại bệnh viện để phục hồi chức năng, và truyền thông lại khiến anh ấy gặp rắc rối thêm một lần nữa”

– “Nếu bác sĩ yêu cầu nhập viện thì anh ấy phải nhập viện thôi, phải vậy không? Hồi phục hoàn toàn là ưu tiên hàng đầu mà”

– “Tôi không hiểu vì sao báo chí cứ phải biến chuyện anh ấy đi điều trị chấn thương thành một vấn đề lớn như vậy. Tất cả những tên lính ảo tưởng cứ liên tục nói như thể lính bình thường rất hiếm khi được điều trị hay là họ phải chịu rất nhiều tai nạn y tế, nhưng điều đó rất vô lý. Miễn là không có gì bất hợp pháp xảy ra, tất cả các binh lính đều được phép điều trị tại bệnh viện. Cứ hỏi bất kỳ ai xung quanh mấy người từng nhập ngũ mà xem”

– “Tại sao mấy người lại hành động như thể anh ấy nên chết đi chỉ vì đang gặp chấn thương vậy? Điều trị chấn thương là chuyện bình thường mà, không phải vậy sao?”

– “Tôi biết có người từng nằm bệnh viện trong 1 tháng vì anh ấy bị ốm ㅋ ㅋㅋㅋ Không phải điều đó đã chứng minh rằng những người lính bình thường vẫn có thể nhập viện trong thời gian nhập ngũ sao? ㅋㅋ”

– “Mọi người cứ nói rằng anh ấy được đãi ngộ đặc biệt, nhưng tại sao lại mong anh ấy tiếp tục huấn luyện khi đang bị thương? Việc điều trị chấn thương là hoàn toàn bình thường, và nếu quân đội không đưa cho bạn lựa chọn đó, nghĩa là bạn đang phải trải qua một kỳ nhập ngũ bất công. Mọi người nên chỉ trích quân đội vì điều đó chứ không phải GD. Đừng đổ hết mọi tội lỗi lên đầu GD chỉ vì bạn bị đối xử bất công, và hy vọng anh ấy cũng phải chịu chung số phận với bạn, haizzzz”

– “Tại sao mọi người lại ghét bỏ anh ấy trong tuyệt vọng như vậy ~~ Quá nhiều phiền phức xảy đến với một người bị thương. Cố gắng lên ~~! GD à, hãy hoàn thành kỳ nhập ngũ một cách an toàn nhé ~~”

– “Có lẽ anh ấy mới là người thất vọng nhất trong chúng ta. Anh ấy biết mình đang kiếm tiền từ công chúng, và anh ấy sẽ bị ghét nếu phải nhập viện lần nữa… Nhưng tình trạng của anh ấy tệ đến nỗi anh ấy phải tiếp tục nhập viện … Quả là một tình thế tiến thoái lưỡng nan”

Hiện tại, phía YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng về việc G-Dragon phải nhập viện một lần nữa trong khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự!

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Netizen kêu gọi tẩy chay cả Big Bang và dàn hậu bối nhà YG vì scandal cưỡng hiếp tại club của Seungri (Big Bang)

Share now~FacebookTwitteremail Nhiều bình luận yêu cầu Big Bang tan rã cũng như tẩy chay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.