Mới đây, SM đã chính thức khởi động STATION x 0 bằng một dự án âm nhạc kết hợp giữa trưởng nhóm SNSD Taeyeon và bộ đôi MeloMance khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng. Đây là chương trình mùa 3 nằm trong khuôn khổ SM Station được SM phát động hàng năm. Giống như phiên âm tiếng Hàn của “0” (young), STATION x 0 sẽ là dự án văn hóa dành cho “thế hệ trẻ” và SM sẽ liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc kết hợp thú vị từ nhiều nghệ sĩ khác nhau.


Trailer dự án STATION x 0.

Sản phẩm mới của Taeyeon và MeloMance sẽ được phát hành vào 4 giờ chiều ( giờ Việt Nam) ngày 10/8 thông qua kênh STATION,  kênh YouTube SMTOWN và SNS. Đây sẽ là bước mở đường cho những sản phẩm đa dạng, đặc sắc của STATION x 0 sau này.

Taeyeon kết hợp cùng bộ đôi MeloMance phát hành sản phẩm âm nhạc vào tháng 8.

Trước đó, cộng đồng SONE cũng không khỏi vui mừng trước thông tin SM sẽ cho ra mắt nhóm nhỏ của SNSD vào thời gian tới. Được biết, nhóm này đã tiến hành sản xuất âm nhạc và sẽ chính thức được debut vào cuối hè hoặc đầu thu năm nay. Người hâm mộ SNSD đã sẵn sàng để hưởng ứng những hoạt động mạnh mẽ của SNSD trong nửa cuối năm nay chưa nào?

SNSD


MV Holiday – SNSD.


MV All Night – SNSD.

Theo: saostar