Home / Tin Kpop / Liên tục dính scandal tình ái, Triple H đột ngột dừng lịch trình, sự nghiệp của PENTAGON cũng gặp biến lớn

Liên tục dính scandal tình ái, Triple H đột ngột dừng lịch trình, sự nghiệp của PENTAGON cũng gặp biến lớn

Sóng gió bắt đầu ập đến sau khi HyunA và E’Dawn xác nhận hẹn hò hôm 3/8.

Sau khi HyunA xác nhận hẹn hò đàn em E’Dawn trên Instagram ngày 3/8, Triple H bất ngờ bị CUBE Entertainment thông báo hủy lịch trình ghi hình trước cho chương trình ca nhạc hàng tuần Music Core và fansign đều diễn ra vào ngày 4/8 với lí do nội bộ.

Triple H bị huỷ hai lịch trình vào ngày 4/8

Fan đang nghi ngờ nguyên nhân công ty huỷ lịch trình của Triple H là vì muốn tránh những ồn ào không đáng có. Trước đó ngày 3/8, do Triple H ghi hình cho Music Bank từ trước khi HyunA xác nhận hẹn hò nên công ty bất đắc dĩ phải để nhóm làm theo đúng lịch trình.Chưa dừng lại ở đó, một tin không vui đến với CUBE khi khoảng 500 fan đã huỷ vé ra mắt fanclub Universe (tên fan của PENTAGON) được tổ chức tại hội trường Ocean của đại học SeJeong ngày 11/8 tới. Có lẽ do chưa chuẩn bị tâm lí trước 3 tin đồn hẹn hò của các thành viên PENTAGON (gồm E’Dawn, Hui, Yuto) trong thời gian ngắn nên fan đã không còn mặn mà với boygroup mới nhất của công ty.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
XEM THÊM  Lịch comeback tháng 7, fan trông chờ vào những nhân tố thay SISTAR khuấy động mùa hè Kpop

About The Last Day

Check Also

Từ giờ đừng ai châm chọc Lee Kwang Soo nữa nhé, anh chàng đã xác nhận có bạn gái rồi!!!

Share now~FacebookTwitteremail Thông tin này được công bố từ một trong những đối thủ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *