Home / Tin Kpop / Fan lo sợ Jisoo (Black Pink) bị khu tin hẹn hò vì hàng loạt fansite của cô nàng thi nhau ngừng hoạt động

Fan lo sợ Jisoo (Black Pink) bị khu tin hẹn hò vì hàng loạt fansite của cô nàng thi nhau ngừng hoạt động

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Các fan của Jisoo đang rất lo ngại trước tình trạng nhiều fansite đồng loạt đóng cửa hay thông báo nghỉ tạm thời như cách mà fan PENTAGON đang phản ứng trước tin hẹn hò của idol.

Nhiều fan của Jisoo phát hiện, nhiều fansite lớn nhỏ của cô nàng đồng loạt thông báo đóng cửa hay nghỉ không thời hạn. Nhiều người không khỏi lo lắng rằng Jisoo khi các fansite của PENTAGON cũng đang có hành động tương tự trước tin hẹn hò của 3 thành viên trong nhóm nổ ra vào ngày hôm qua. Phải chăng Jisoo cũng đã bắt đầu vướng vào chuyện tình cảm nên các master-nim mới có những phản ứng dữ dội như thế này? Các fansite của Jisoo đồng loạt đóng cửa.

Nhiều người cho rằng sau E’DAWN và Hui của PENTAGON thì Jisoo là cái tên tiếp theo bị khui tin hẹn hò.

Việc các fansite của Jisoothông báo đóng cửa bắt đầu từ hồi tháng 6 năm nay. Fan dù rất buồn trước tin tức này nhưng vẫn mong các master-nim mau chóng quay trở lại. Thế nhưng, tình trạng đóng cửa vẫn diễn biến theo chiều hướng nghiêm trọng hơn khiến các Blink không thể không hoang mang. Các fansite đã thông báo đóng cửa của Jisoo.

Netizen chỉ ra rằng, một loạt các fansite đóng cửa chỉ có thể là do idol dính tin đồn hẹn hò. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là các fansite của PENTAGON đã thông báo “nghỉ” vài tuần trước khi các lùm xùm tình cảm của Yuto, Hui và E’DAWN bị khui.

Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng, chuyện fansite thông báo đóng cửa là điều thường gặp ở Kpop và master-nim có rất nhiều lý do để chấm dứt công cuộc đu idol trường kỳ của mình. Có lẽ ở thời điểm nhạy cảm này, fan nên bình tĩnh chờ đợi những diễn biến tiếp theo để có câu trả lời chính xác nhất.

Theo: ohman

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • jisoo
  • báo jisoo
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Chuyện gì xảy ra, đôi bạn thân Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) bị bắt gặp ‘chiến’ nhau trên đất Mỹ!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Thuyền’ Jennie – Kai đã chìm và giờ ‘thuyền’ Irene – Jennie tiếp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.