Home Tin Kpop 12 thành viên LOONA vừa làm nên một MV đỉnh cao đối với 1 nhóm nhạc tân binh!

12 thành viên LOONA vừa làm nên một MV đỉnh cao đối với 1 nhóm nhạc tân binh!

by The Last Day

LOONA chính thức tung MV đầu tiên với đội hình 12 thành viên và không giấu tham vọng trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu KPOP.

Ngoài (G)I-DLE thì LOONA cũng là một trong những tân binh nữ được kỳ vọng trong năm 2018. Đây là một dự án siêu khủng của công ty giải trí Blockberry Creative. LOONA được đầu tư mạnh về mặt tài chính. Số tiền mà công ty chi cho LOONA cao gấp… 8 lần TWICE!12 thành viên chính thức của LOONA

Thành viên đầu tiên của nhóm được tiết lộ là cô nàng Heejin. Tiếp sau đó, 11 người còn lại lần lượt được giới thiệu đến công chúng qua hàng loạt các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Có thể nói rằng dù chưa chính thức ra mắt nhưng hầu hết fan KPOP đều biết đến LOONA.

Loading...

Hôm nay (7/8), LOONA đã chính thức ra mắt MV “favOriTe”. Đây là lần đầu tiên LOONA ra mắt một MV với đội hình đầy đủ.

 

12 thành viên LOONA lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một MV

Đúng như kỳ vọng của fan KPOP, 12 thành viên với nét độc đáo khác nhau đã hoàn toàn bùng nổ trong MV này. Ca khúc này là single mở đường cho màn debut chính thức của nhóm sẽ diễn ra trong tháng 8/2018.

Với chất nhạc mạnh mẽ và hiện đại, “favOriTe” đã nhận được nhiều lời khen của netizen sau khi ra mắt không lâu. Ngoài visual đỉnh cao, LOONA còn gây choáng với vũ đạo siêu đồng đều, vocal khủng của các thành viên. Fan hâm mộ kỳ vọng LOONA sẽ tiếp bước các đàn chị, trở thành một trong những girlgroup dần đầu làn sóng KPOP.

Theo: tinnhac

You may also like

Leave a Comment