Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Bạn có nhận ra truyền thống ở cuối MV của các nhóm nhạc nhà YG?

Bạn có nhận ra truyền thống ở cuối MV của các nhóm nhạc nhà YG?

Quẩy lên, quẩy lên với nhà YG đê anh em ơi!

Là công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, nằm trong Big3, YG Enterainment đã quá nổi tiếng với các fan Kpop. Hoạt động lâu năm trong ngành, các fan theo dõi công ty này thậm chí còn đều hiểu rõ cách làm việc dị biệt như trên sao hoả của YG. Nhưng cũng vì thế mà các idol nhà YG chẳng phải bình thường gì cho cam, họ đầy tài năng nên khác biệt hẳn so với các nhóm nhạc, ca sĩ nghệ sĩ đến từ công ty khác.

Được cái, công ty này cũng có nhiều truyền thống lắm. Fan ngồi soi ra được cả đống. Nào là họ trêu nhà YG mua đồ theo lố, mặc chung quần áo bất kể nam nữ khi thấy đụng nhau chan chát, stylist thì không biết tiếc của là gì, chỉ thích cắt xén quần áo hàng hiệu của người ta để sáng tạo…

Gần đây khi nhóm nhạc nam iKON ra mắt MV mới “Killing Me”, các fan đã lại tinh ý phát hiện ra thêm 1 điểm chung nữa giữa các nhóm nhạc của YG. Đó là khi quay MV, chẳng cần biết MV sẽ là concept gì, cứ đến cuối MV là các thành viên và dancer túm năm tụm ba quẩy điên đảo, nhảy như điên mặc kệ trời đất trăng sao gì.

Đúng là chất nhà YG. Vui đáo để.

Truyền thống nhà YG: Quẩy như điên vào cuối MV (Nguồn: Xưởng chế ảnh Black Pink).

Âm nhạc của các idol nhà YG vốn đã mang màu sắc rất khác so với các idol khác. Điều này là quá dễ dàng để fan Kpop nhận ra. Nhạc hip-hop, beat mạnh mẽ và thời trang đẹp nhưng rất dị. Với các bài hát nhạc dance hay hip-hop mạnh mẽ như vậy, cách làm MV của nhà YG cũng bị fan biết tỏng.

XEM THÊM  Black Pink chính thức trở thành idolgroup đầu tiên có MV đạt 700 triệu view!
Loading...

Lúng liếng toàn hàng hiệu, set-up cảnh quay nhìn thôi là đã thấy nhiều tiền, các idol diễn đúng chất ngông đầy thần thái. Nhưng riêng với các bài hát thuộc dạng “Quẩy lên! Quẩy lên nữa đi nào!” như loạt bài hát dưới đây thì cả MV nhảy theo đúng vũ đạo thế nào cũng được, đến cuối MV không thể nào thiếu cảnh nhảy freestyle, anh em mình ôm nhau nhảy tưng tưng lên được.

Điểm danh nhé!

Big Bang – Bang Bang Bang

“Bang Bang Bang” MV – Big Bang

2NE1 – Crush

2NE1 – ‘Crush’ (Korean Ver.) M/V

Black Pink – Boombayah

MV “Boombayah” – Black Pink

WINNER – Everyday

“EVERYDAY” MV – WINNER

iKON – Killing Me

MV “Killing Me” – iKON

Theo: Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *