Home / Tin Kpop / Không biết làm gì hơn, HyunA và E’Dawn (PENTAGON) tiếp tục phải huỷ lịch biểu diễn

Không biết làm gì hơn, HyunA và E’Dawn (PENTAGON) tiếp tục phải huỷ lịch biểu diễn

Mặc dù cách làm này không được người hâm mộ ủng hộ, nhưng đối với Cube, nó gần như là phương án duy nhất mà họ có thể nghĩ ra trong thời điểm sóng gió này.

Sự kiện âm nhạc Incheon K-pop Concert 2018 (INK Concert) mới đây đã công bố một vài thay đổi trong danh sách nghệ sĩ tham dự. Và một lần nữa, những biến động trong dàn line-up của Incheon K-pop Concert 2018 lại có liên quan trực tiếp đến chuỗi scandal hẹn hò gây sốc của dàn nghệ sĩ Cube Entertainment.
Vào ngày 9 tháng 8, một thông báo đã được đăng tải trên trang web chính thức của buổi hòa nhạc, với nội dung liên quan đến những thay đổi trong dàn nghệ sĩ sẽ tham gia Incheon K-pop Concert 2018. Theo thông báo này, cả HyunA và hai thành viên E’Dawn, Yan An của PENTAGON đều không tham gia buổi hòa nhạc như lịch trình trước đó. Ngoài ra, trước đây ban tổ chức đã quảng cáo rằng PRISTIN sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc, nhưng thông báo mới nhất cho biết chỉ có 5 thành viên của nhóm nhỏ PRISTIN V sẽ góp mặt tại INK Concert. Thông báo của Incheon K-pop Concert 2018 cho biết: “Những thay đổi về dàn line-up tham gia chương trình xuất phát từ những vấn đề nội bộ trong các công ty quản lý“. Đồng thời, ban tổ chức cũng kết luận: “Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến những người hâm mộ đang mong chờ sự kiện này cảm thấy thất vọng. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể hiểu cho tình hình hiện nay“.

XEM THÊM  Hò hét nhiệt tình cho các thành viên khác nhưng fan lại "im bặt" khi Kyulkyung (PRISTIN) biểu diễn, phải chăng cô nàng bị chính fan của mình quay lưng?
Loading...

Vào ngày 3 tháng 8 vừa qua, HyunA và E’Dawn đích thân xác nhận rằng họ đã hẹn hò được 2 năm. Ngay vào ngày hôm sau, Cube Entertainment đưa ra thông báo Triple H sẽ kết thúc các hoạt động quảng bá cho album mới nhất của họ, hủy bỏ sự góp mặt của nhóm trên các sân khấu âm nhạc còn lại đồng thời cũng hoãn vô thời hạn sự kiện ký tặng người hâm mộ. Kể từ đó, công ty này đã tuyên bố rằng E’Dawn sẽ không tham gia sự kiện ra mắt fanclub chính thức tại Hàn Quốc của PENTAGON vào cuối tuần này, cũng như vắng mặt trong mọi hoạt động của nhóm tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, thành viên Yan An cũng sẽ không thể tham dự sự kiện ra mắt fanclub do vướng lịch trình cá nhân ở Trung Quốc.Trong khi đó, các hoạt động quảng bá gần đây nhất của PRISTIN đều được thực hiện bởi nhóm nhỏ PRISTIN V, những người đã ra mắt vào tháng 5 vừa qua với “Get It“. PRISTIN vẫn chưa trở lại với tư cách là một nhóm đầy đủ kể từ “We Like“, vốn được phát hành từ tận tháng 8 năm 2017.Sự kiện âm nhạc INK Concert sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 9 tại Sân vận động Incheon Munhak.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *