Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Tranh cãi về việc B.I tự cho mình nhiều line hơn trong các bài hát của iKON

Tranh cãi về việc B.I tự cho mình nhiều line hơn trong các bài hát của iKON

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Lời chia sẻ về việc chia phần hát cho các thành viên iKON của B.I đang gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng fan.

Mới đây, iKON đã thực hiện một bài phỏng vấn liên quan đến album mới ra mắt “New Kids: Continue” của nhóm. Trong đó, B.I – Thủ lĩnh và cũng là nhà sản xuất cho một số ca khúc của iKON đã chia sẻ về việc phân chia phần hát cho các thành viên trong nhóm. Theo B.I, anh sẽ chia nhiều phần nhất cho người phù hợp với bài hát nhất.

“Lúc nào cũng sẽ có một thành viên hợp với bài đó nhất. Tôi nghĩ người có chất giọng phù hợp và có khả năng thể hiện tốt bài đó sẽ được ưu tiên đầu tiên. Đương nhiên chúng ta cũng cần có sự công bằng, nhưng tôi nghĩ chất lượng quan trọng hơn.”

Sau đó, Donghyuk nhanh nhảu tiếp lời người anh trong nhóm: “Anh B.I. tự mình chia phần hát cho các thành viên. Anh ấy thường đưa nhiều phần cho thành viên hợp với bài đó. Các anh em trong nhóm đều cố gắng để thể hiện được sự độc đáo của mỗi người.”

Tuy nhiên, câu nói của B.I lại khá gây tranh cãi khi ai cũng biết rằng trong hầu hết các bài hát nổi tiếng của iKON, anh chàng thủ lĩnh không hát nhiều nhất thì cũng nhiều thứ hai. Như vậy, phải chăng B.I lúc nào cũng cho mình là thành viên hợp nhất với bài hát nên mới tự chia cho bản thân nhiều phần đến như vậy? Và đó là còn chưa kể B.I trong nhóm còn không phải là giọng hát chính hay rap chính.

Cụ thể hơn, trong “Killing Me”, phần của B.I chiếm 28,3%, trong “Love Scenario” là 18,2% (nhiều thứ 2 sau Ju-ne), trong “Rubber Band” là 19,6% (nhiều thứ 2 sau Jay), trong “My Type” là 37,1%, trong “Bling Bling” là 37,2% và trong “Airplane” là 18,96% (nhiều thứ 2 sau Ju-ne).

Video chia phần hát trong “Killing Me” của từng thành viên iKON

Video chia phần hát trong “Love Scenario” của từng thành viên iKON

Video chia phần hát trong “My Type” của từng thành viên iKON

Trước những ý kiến chỉ trích B.I của cộng đồng mạng, một số fan đã lên tiếng bênh vực cho thần tượng. Người hâm mộ cho rằng trừ những bài hát chủ đạo, thì các bài hát phụ khác trong album, thủ lĩnh iKON đã không còn là thành viên được hát nhiều nhất nhì nữa. Bên cạnh đó, như B.I đã nói ở trên: “Chúng ta cũng cần có sự công bằng, nhưng tôi nghĩ chất lượng quan trọng hơn”, iKON đã đem đến những ca khúc chất lượng như vậy, thì vấn đề phần hát của từng thành viên có nhất thiết phải đem ra tranh cãi hay không?

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Doanh thu nhạc số của 4 ‘ông lớn’ K-pop trong năm 2018: JYP rớt top 3 vì chỉ có TWICE ‘gánh team’

Share now~FacebookTwitteremail Sự bùng nổ của BTS đã đưa Big Hit lên một tầm cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.