Home / Tv Show Hàn Quốc / Kết quả tập 9 Produce 48: Top 5 có tới 2 thí sinh Nhật Bản tăng… 26 hạng so với lần xếp hạng trước

Kết quả tập 9 Produce 48: Top 5 có tới 2 thí sinh Nhật Bản tăng… 26 hạng so với lần xếp hạng trước

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Thực tập sinh Miho tăng 26 hạng để leo lên vị trí số 1, không may, hình ảnh của cô trong tập 9 bị khắc họa một cách ích kỷ và tiêu cực.

Tiếp nối những diễn biến kể từ vòng loại trừ thứ 2, nơi top 30 của “Produce 48” lộ diện, tất cả các cô gái buộc phải chia lại đội hình cho thử thách “đánh giá concept”.
Vì sự ra đi của 27 thực tập sinh có thứ hạng thấp, 6 nhóm thi đấu rơi vào tình trạng thừa thiếu thành viên khác nhau. Riêng nhóm biểu diễn ca khúc “1000%” chỉ còn duy nhất trainee Miyazaki Miho trụ lại, đồng nghĩa với việc đội hình thiếu tới 4 thành viên.

Lúc này, top 30 và cụ thể là các thành viên của mỗi nhóm đã bỏ phiếu kín để bình chọn cho 5 cô gái hợp với mỗi bài hát nhất. Cuối cùng, đội hình 6 nhóm với mỗi nhóm 5 thành viên đã hoàn thiện. Một chi tiết thú vị xảy ra khi nhóm “1000%” chính là sự kết hợp của Miho và 4 cô gái khác bị loại khỏi nhóm cũ của mình. Vào thời điểm hội nhóm, mỗi cô gái diện một màu áo khác nhau (ứng với nhóm cũ) nên được cư dân mạng gọi bằng một biệt danh đáng yêu: Nhóm “5 chị em siêu nhân”.Tiết tấu của tập 9 khá thong thả khi đi sâu vào tình huống mà cả 6 nhóm phải đối diện trong thử thách, chủ yếu là ở mảng chọn center, giọng hát chính. Vì top 30 gần như là những cô gái nổi tiếng nhất nên ai cũng có tham vọng đạt được những vị trí tốt và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Kể từ khi luật pick 2 (chỉ được bầu cho 2 trainee/lượt thay vì 12 trainee/lượt như trước đây) được thực thi, tất cả các cô gái buộc phải đánh giá lại tầm quan trọng của điểm thưởng, giá trị mà chỉ 1 trong 6 nhóm biểu diễn nhận được.

Đây là tình huống mà các cô gái vừa phải làm tốt để nhóm mình giành chiến thắng thử thách đồng thời bản thân mình cũng phải trở nên nổi bật và được yêu mến nhất trong nhóm.

Tiếc rằng, êkip của Mnet vốn không phải là những “biên tập viên” hạng xoàng. Trong quá trình khai thác câu chuyện của 6 nhóm, không thiếu trainee trở thành “kẻ ác” chỉ vì đôi ba hình ảnh và phát biểu được cho là không phù hợp. Điển hình là trường hợp của thực tập sinh Miyazaki Miho. Trainee đến từ Nhật Bản thuận lợi giành được vị trí giọng hát chính trong nhóm “1000%” nhưng khi vào phòng thu, màn thể hiện của cô lại không mấy cuốn hút. “Spotlight” rơi vào thành viên chung nhóm là Lee Chaeyeon, ban đầu thực tập sinh này không tranh giành bất kỳ vị trí nào song lại đem đến giọng hát cực kỳ tốt, lên nốt cao rất mượt và bè phối hoàn hảo. Loạt biểu cảm thất thần, “bực dọc” mà Mnet cắt ghép khiến hình ảnh Miho trở nên ích kỷ, đậm tính ganh đua với Chaeyeon, đặc biệt là khi trainee WM giành được vị trí main vocal từ tay cô nàng. Đến đây, hẳn một vài người xem đã tự vấn vì sao tập phim này Mnet tập trung về Miho nhiều quá? Câu trả lời quả không ngoài dự liệu, trong bảng xếp hạng tạm thời, Miyazaki Miho đã đánh bại 29 thực tập sinh còn lại để leo lên hạng 1.

Lý giải cho màn thăng hạng của Miho, dạo gần đây, các diễn đàn KPOP Hàn Quốc lan truyền bài viết kể về hoàn cảnh của nữ trainee. Dù là một thần tượng ở Nhật Bản nhưng cô vô cùng yêu thích văn hóa và các nghệ sĩ xứ củ sâm. Thêm nữa, việc thể hiện tình yêu Hàn Quốc mãnh liệt đã khiến Miho chịu không ít ghét bỏ từ khán giả quê nhà. Là “nhà sản xuất quốc dân”, công chúng Hàn Quốc cho rằng mình cần phải chìa tay cứu vớt Miho, thế nên lượng bình chọn cho cô nàng đã gia tăng đột biến trong tuần qua. Câu hỏi đặt ra là, với màn edit evil trong tập 9, liệu thứ hạng của Miho sẽ thay đổi như thế nào trong tập phát sóng tiếp theo và xa hơn là vòng loại trừ thứ 3. Câu trả lời hiển nhiên đã có sẵn trong đầu khán giả, thực lòng mà nói, liệu có mấy ai qua nổi màn “bôi đen” của Mnet một cách bình an?

Ngoài điểm nhấn về Miyazaki Miho, bảng xếp hạng top 30 tạm thời cũng chứng kiến bước nhảy vọt lớn của Takeuchi Miyu khi leo từ hạng 30 tuần trước lên hạng 4 tuần này. Cùng với đó, đương nhiên là các màn rớt hạng gây sốc như trường hợp của Kim Min Ju (rớt 14 hạng), Heo Yun Jin (rớt 16 hạng)…

Hãy điểm lại tình hình của top 30, tính đến thời điểm tập 9 lên sóng.

1. Miyazaki Miho (AKB48) ↑26 hạng

2. Miyawaki Sakura (HKT48) ↑5 hạng

3. Kang Hye Won (8D Creative) trụ hạng

4. Takeuchi Miyu (AKB48) ↑26 hạng

5. Lee Ga Eun (Pledis Entertainment) ↑3 hạng

6. Shitao Miu (AKB48) ↑16 hạng

7. Yabuki Nako (HKT48) ↓5 hạng

8. Jang Won Young (Starship Entertainment) ↓7 hạng

9. Honda Hitomi (AKB48) ↑3 hạng

10. An Yu Jin (Starship Entertainment) ↓6 hạng

11. Kwon Eun Bi (Woollim Entertainment) ↓6 hạng

12. Lee Chae Yeon (WM Entertainment) ↑5 hạng

13. Han Cho Won (Cube Entertainment) ↓4 hạng

14. Shiroma Miru (NMB48) ↓1 hạng

15. Kim Chae Won (Woollim Entertainment) trụ hạng

16. Jo Yu Ri (Stone Music Entertainment) ↓6 hạng

17. Takahashi Juri (AKB48) ↑3 hạng

18. Park Hae Yoon (FNC Entertainment) trụ hạng

19. Choi Ye Na (Yuehua Entertainment) ↓3 hạng

20. Kim Min Ju (Urban Works Media) ↓14 hạng

21. Kim Na Young (Banana Culture Entertainment) trụ hạng

22. Kim Do Ah (FENT) ↑1 hạng

23. Murase Sae (NMB48) ↑2 hạng

24. Goto Moe (AKB48) ↑4 hạng

25. Jang Gyu Ri (Stone Music Entertainment) ↑1 hạng

26. Wang Yi Ren (Yuehua Entertainment) ↓12 hạng

27. Heo Yun Jin (Pledis Entertainment) ↓16 hạng

28. Na Go Eun (RBW) ↑1 hạng

29. Kim Si Hyeon (Yuehua Entertainment) ↓5 hạng

30. Lee Si An (Stone Music Entertainment) ↓11 hạng

Trong tập tiếp theo (tập 10), “Produce 48” sẽ phát sóng 6 màn trình diễn trong thử thách đánh giá concept. Danh tính nhóm chiến thắng và nhận điểm thưởng dự kiến sẽ được công bố vào cuối tập. Đây được xem là nền tảng quan trọng để các thực tập sinh gây ấn tượng tạo được “bước nhảy” trong tập 11 – cũng chính là vòng loại trừ thứ 3 của chương trình.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

I.O.I và WANNA ONE sẽ hội ngộ tại đêm chung kết Produce 48 sắp tới!

Share now~FacebookTwitteremail Đêm chung kết Produce 48 tới đây sẽ vô cùng sôi nổi khi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *