Home / Tin Kpop / Quyết định thay đổi, Meiqi và Xuanyi tiếp tục quảng bá cùng Rocket Girls!

Quyết định thay đổi, Meiqi và Xuanyi tiếp tục quảng bá cùng Rocket Girls!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Yuehua Entertainment quyết định để Meiqi và Xuanyi tiếp tục quảng bá cùng Rocket Girls dù trước đó đã tuyên bố hủy hợp đồng.

Nếu là fan của Cosmic Girld thì chắc hẳn ai cũng biết 2 thành viên gồm MeiqiXuanyi đã giành được vị trí cao nhất trong cuộc thi Produce 101 bản Trung và dự kiến ra mắt cùng girlgroup chiến thắng cuối cùng.Tuy nhiên, giữa công ty quản lý Cosmic Girls, Yuehua Entertainment và đơn vị quản lý Rocket Girls, Zhou Tian Entertainment đã xảy ra không ít tranh chấp về hợp đồng cũng như việc sắp xếp lịch trình để Meiqi và Xuanyi có thể hoạt động song song trong hai nhóm. Cách đây chưa lâu, chính Yuehua Entertainment đã tuyên bố rằng đôi bên không đạt được thỏa thuận nên họ quyết định hủy hợp đồng và rút hai nữ thần trở về để quảng bá cùng Cosmic Girls. Điều này được cho rằng là không hợp pháp và khiến người hâm mộ lo lắng girlgroup sẽ bị phía Trung Quốc “phong sát” nếu như hoạt động tại thị trường này trong thời gian sắp tới.
Và có lẽ cũng khiếp sợ trước tuyên bố đanh thép không tha thứ cho những ai vị phạm hợp đồngcủa đơn vị quản lý Rocket Girls nên Yuehua Entertainment đã nhượng bộ. Trong thông báo ngày 17 tháng 8, công ty này cho biết:
“Sau một cuộc thảo luận lâu với Zhou Tian Entertainment, chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận để Meiqi và Xuanyi tiếp tục quảng bá song song trong Cosmic Girls và Rocket Girls. Cho đến bây giờ, Zhou Tian Entertainment vẫn muốn hai thành viên quảng bá trong Rocket Girls, tuy nhiên để đáp ứng mong muốn của người hâm mộ và tất cả những ai yêu mến Meiqi và Xuanyi ở Hàn Quốc, Trung Quốc, chúng tôi đã quyết định cho họ tiếp tục hoạt động trong cả hai nhóm.

Meiqi và Xuanyi sẽ trở lại Rocket Girls để tiếp tục các chương trình quảng bá của họ, trong khi cũng tham gia vào các hoạt động của Cosmic Girls. Chúng tôi sẽ duy trì việc đàm phán với Zhou Tian để có thể mang đến cho nghệ sĩ những sân khấu lớn hơn, và Meiqi, Xuanyi cũng sẽ đáp trả tình yêu của fan bằng những sản phẩm tốt hơn”.Như vậy là fan của Cosmic Girls và Rocket Girls đã có thể yên tâm rồi nhé, hy vọng Meiqi và Xuanyi sẽ giữ sức khỏe tốt khi hoạt động song song trong hai nhóm.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Từ giờ đừng ai châm chọc Lee Kwang Soo nữa nhé, anh chàng đã xác nhận có bạn gái rồi!!!

Share now~FacebookTwitteremail Thông tin này được công bố từ một trong những đối thủ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *