Home / 360Netizenbuzz / K-net phản ứng trước tin đồn thí sinh Nhật đang nổi của ‘Produce 48’ tìm công ty chủ quản Hàn, có thể là… JYP?!

K-net phản ứng trước tin đồn thí sinh Nhật đang nổi của ‘Produce 48’ tìm công ty chủ quản Hàn, có thể là… JYP?!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thông tin này khá khó tin khi Miyazaki Miho hiện đang có thứ hạng cao và khả năng debut cùng nhóm chiến thắng Produce 48 là rất lớn.

Miyazaki Miho là thí sinh được khán giả Hàn Quốc yêu thích trong chương trình Produce 48 bởi tình yêu mà cô ấy dành cho xứ củ sâm từ gần 10 năm trước. Nữ thần tượng hiện là những ứng cử viên sáng giá trong girlgroup chiến thắng khi đạt thứ hạng cao trong đợt công bố bình chọn gần nhất. Và theo một số nguồn tin thì gần đây, Miyazaki Miho đã bay từ Nhật Bản sang Hàn Quốc vì cô ấy đang muốn ký hợp đồng với một công ty quản lý Hàn Quốc để hỗ trợ các hoạt động tại đây. Hiện tại, nữ thần tượng đang là nghệ sĩ dưới trướng của HoriPro Entertainment tại Nhật và hoạt động trong nhóm AKB48. Tuy nhiên, kế hoạch tìm công ty quản lý mới tại Hàn của Miyazaki Miho có thể sẽ thay đổi nếu như cô debut trong nhóm chiến thắng Produce 48.Ngoài ra, trên cộng đồng mạng cũng xuất hiện tin đồn rằng nữ thần tượng người Nhật đang nhắm đến việc ký hợp đồng với JYP. Thế nhưng phía công ty này đã lên tiếng phủ nhận, “Thông tin chúng tôi liên lạc với các thực tập sinh tham gia Produce 48 là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi không hề nhắm đến bất kỳ thực tập sinh nào cả, chúng tôi cũng không có kế hoạch nào”.

Còn về tin đồn Miyazaki Miho đang tìm kiếm công ty quản lý tại Hàn Quốc, cư dân mạng đã có những phản ứng khá tích cực. Họ bày tỏ sự ủng hộ và hy vọng cô nàng có thể quảng bá lâu dài ở xứ sở kim chi:

[+445, -46] Cô ấy là một trong những cô gái chăm chỉ nhất trong team Nhật Bản. Cô ấy cũng là một trong những người tài năng nữa.

[+294, -54] Hãy ra mắt và đi trên một con đường hoa nhé~~

[+28, -14] Tôi thích Miho kể từ lần đầu tiên cô ấy được chọn để hoạt động cùng AKB48 và rất vui khi biết rằng cô ấy sẽ tham gia ‘Produce 48’ … Tôi hy vọng cô ấy sẽ debut cùng nhóm chiến thắng và ký hợp đồng quảng bá tại Hàn Quốc như nguyện vọng của cô ấy. Đừng vội vã tìm kiếm nhé ㅠㅠ chúc may mắn!!

[+19, -8] Cô ấy tài năng, tôi ủng hộ cô ấy.

[+18, -0] Cô ấy sẽ phải ở lại Hàn Quốc vì những người dân Nhật Bản sẽ ném đá nếu cô ấy quay về nước đấy.

[+16, -15] Tài năng như Sejung và Yoojung, thậm chí cũng không thể làm được gì sau khi rời IOI … các cậu thực sự nghĩ rằng Miho có cơ hội à? Tại Hàn Quốc ư? ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

[+15, -1] Cô ấy bị người Nhật ghét vì tình yêu dành cho Hàn Quốc nhưng tôi nghĩ cô ấy là một ca sĩ giỏi và có tính cách tốt. Nỗ lực của cô trong chương trình rất cao. Cách phát âm tiếng Hàn của cô ấy cũng rất tuyệt ㅋㅋ

Vậy bạn nghĩ sao về việc nữ thần tượng người Nhật muốn gia nhập làng giải trí Hàn Quốc?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Melon Music Awards 2019 công bố điều kiện đề cử cho năm sau, một loạt nghệ sỹ đình đám sẽ chịu thiệt!

Share now~FacebookTwitteremail Dù sở hữu những thành tích đáng nể song những ‘SOLO’, ‘FIANCÉ’, ‘Yes …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *