Home / Tin tức chung / BXH giá trị thương hiệu ca sỹ tháng 8/2018: Red Velvet chen chân top 3 cùng 2 nhóm nam đình đám

BXH giá trị thương hiệu ca sỹ tháng 8/2018: Red Velvet chen chân top 3 cùng 2 nhóm nam đình đám

Họ là những cái tên xuất hiện nhan nhản, ‘đi đâu cũng thấy’ ở thời điểm hiện tại.

Tháng 8 khép lại, đồng nghĩa với việc mùa hè và những màn quảng bá đầy màu sắc, tràn trề năng lượng cũng dần nhường chỗ cho các sân khấu theo concept mùa thu. Tất cả các nghệ sĩ cùng nhau thay một màu áo mới cho các sản phẩm và dự định sắp tới.

Như một dấu chấm hết cho mùa hè, Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tổng hợp lại bảng xếp hạng giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8 (gồm ca sĩ solo và các idolgroup). Số liệu được tổng hợp từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 24 tháng 8. Kết quả, top 3 dẫn đầu BXH thời điểm cuối hè lần lượt là BTS, Red Velvet Wanna One.BTS xếp hạng 1 với tổng số 15.503.927 điểm, Red Velvet đứng ở vị trí thứ 2 với 10.667.328 điểm và Wanna One được gọi tên ở vị trí thứ 3 với 10.512.824 điểm.

Loading...

Các vị trí còn lại từ hạng 4 đến hạng 20, gồm: (G)I-DLE, iKON, TWICE, Black Pink, MAMAMOO, Seventeen, EXO, IU, BTOB, Chungha, GFriend, INFINITE, Seungri, Highlight, PENTAGON, Big Bang MOMOLAND.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  MeiQi và XuanYi (WJSN) sẽ rút khỏi đội hình chiến thắng của Produce 101 bản Trung dù là 2 thí sinh có thứ hạng cao nhất

About The Last Day

Check Also

Jungkook (BTS) gửi xe cafe ủng hộ cậu bạn thân đang đóng chính cùng IU trong Hotel Del Luna

Share now~FacebookTwitteremail Xe cafe gửi xuất hiện tại phim trường ‘Hotel Del Luna’ cũng là …

Leave a Reply