Home Thần tượng KpopNhóm nhạc Kpop Nhiều sao US&UK ca ngợi BTS và sản phẩm mới nhất của nhóm!

Nhiều sao US&UK ca ngợi BTS và sản phẩm mới nhất của nhóm!

by The Last Day

Từ Ed Sheeran đến Liam Payne (One Direction) đều không tiếc lời khen ngợi dành cho BTS. Một sự ưu ái hiếm thấy mà các nghệ sĩ US-UK dành cho các idol Hàn Quốc.

Ngày 24/8, BTS chính thức trở lại với MV “Idol” và album “Love Yourself: Answer”. Ngay lập tức, MV ca khúc đã đạt những thành tích đáng nể trong ngày đầu ra mắt. Sản phẩm không chỉ khiến các fan “phát cuồng” mà đến những nghệ sĩ đồng nghiệp cũng dành nhiều cảm tình, thậm chí, các sao Âu Mỹ không tiếc lời khen ngợi cho “bom tấn” này.

Nicki Minaj

Nữ rapper số 1 thế giới nói rằng đây là một album hay và cô thật vinh dự khi được góp mặt trong đó. Ca khúc “IDOL” có thêm 1 phiên bản đặc biệt với sự góp giọng của cô, đồng thời, MV này cũng sẽ lên sóng trong thời gian gần nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=2J890WGO6mI

BTS – Audio “IDOL” (ft. Nicki Minaj)

Loading...

Ed Sheeran

Chủ nhân siêu hit tỷ view “Shape Of You” cũng chúc mừng nhóm trên Instagram Story với một album thật “cool” đã mang lại 1 tuần lễ đầy ấn tượng.

Đoạn tái bút trên Instagram Story của Ed Sheeran có nhắc đến BTS.

Liam Payne

Cựu thành viên nhóm nhạc đình đám One Direction – Liam Payne đã từng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng BTS, thế nên mới đây, anh không ngần ngại thể hiện sự tự hào trước thành công của đồng nghiệp Hàn Quốc. “Tôi đã nói với hãng đĩa của tôi về họ trước đây, thật là vui khi ra mắt sản phẩm cùng ngày với nhau. Nhạc hay, các chàng trai làm rất tốt”.

Warren G

Rapper gạo cội người Mỹ từng gặp gỡ 7 anh chàng này nên cũng dành nhiều tình cảm cho họ, cũng như quan tâm đến sản phẩm mới. Ông mong muốn sẽ sớm hợp tác với BTS. 

Theo: Trí Thức Trẻ

You may also like

Leave a Comment