Home / 360Netizenbuzz / Nam idol phải đăng bài xin lỗi vì ‘vô tư’ chiếm sóng của Red Velvet

Nam idol phải đăng bài xin lỗi vì ‘vô tư’ chiếm sóng của Red Velvet

Vì 2 giây “vô tư” trên sóng truyền hình, idol này đã gây tranh cãi sau khi chương trình phát sóng.

Trên chương trình ca nhạc hàng tuần Music Bank 24/8, Red Velvet đã có chiến thắng thứ 8 với “Power Up”. Sau khi được xướng tên là chủ nhân của chiếc cúp tuần, girlgroup nhà SM đã ăn mừng chiến thắng bằng cách hát và nhảy cùng Super Junior-D&E.

Trong lúc Red Velvet đang vui vẻ trình diễn lại hit mới, thành viên SungMin của nhóm BIGFLO đã đi ngang ngay trước mặt nhóm trong khoảng 2 giây. Hành động này ngay sau đó bị cư dân mạng phát hiện và idol này bị tố vô lễ, bất lịch sự với Red Velvet.

SungMin (BIGFLO) đi ngang trước mặt Red Velvet sau khi nhóm giành cúp

Red Velvet giành no.1 (Music Bank 24/8)

Cùng ngày, SungMin đã đăng tải lời xin lỗi của mình về hành động này trên MXH với nội dung: “Tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai cảm thấy không thoải mái do hành động thiếu suy nghĩ của tôi ngày hôm nay. Tôi sẽ cho các bạn thấy những khía cạnh tốt đẹp hơn của mình trong tương lai.”

Bài đăng xin lỗi của SungMin (BIGFLO) trên MXH

Tuy nhiên, vẫn có những bình luận thông cảm cho hành động này và cho rằng đây chỉ là sự bất cẩn của thành viên nhóm BIGFLO:

– “Tôi là fan của Red Velvet và tôi nghĩ rằng thật ra đây chỉ là một lỗi vô ý. Anh ấy chỉ đi nhanh ở phía trước để chào người hâm mộ thôi mà.”

XEM THÊM  Kết quả 'Korea Popular Music Awards 2018': Wanna One nhận nhiều giải nhất, 2 Daesang thuộc về 2 nhóm không tham dự

– “Nhìn số lượng người trên sân khấu thì chắc hẳn nó đã rất lộn xộn. Tôi hiểu rằng tại sao SungMin lại đi lên phía trước như vậy.”

– “Tôi không nghĩ anh ấy cần phải đăng tải lời xin lỗi lên MXH như vậy. Tôi đoán rằng đây chỉ là sự bất cẩn thôi.”

– “Tôi cho rằng đây chẳng phải là một vấn gì to tát cả. SungMin không xứng đáng để nhận những chỉ trích như thế.”

BIGFLO là nhóm nhạc nam thuộc công ty HO Entertainment và đã ra mắt từ năm 2014. Đến năm 2015, nhóm đã tung ra MV bản tiếng Việt của ca khúc “Delilah” nhưng vẫn không nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nước ta. BIGFLO vừa comeback với mini-album mới “Emphasize” và ca khúc chủ đề “Upside Down”.

MV “Upside Down” – BIGFLO

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

Cần bao nhiêu tiền để mời các idol K-pop về biểu diễn?

Share now~FacebookTwitteremail Theo thông tin ghi nhận, hiện tại chi phí mời giới thần tượng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *