Home / Phỏng vấn sao Hàn / BTS phản hồi về ý kiến “Nhóm thành công chỉ dựa vào mạng xã hội”

BTS phản hồi về ý kiến “Nhóm thành công chỉ dựa vào mạng xã hội”

Các thành viên BTS đã phủ nhận định kiến này và khẳng định nhóm được yêu mến nhờ âm nhạc và những màn trình diễn đầy cống hiến.

Mới đây, BTS đã có những chia sẻ đáng chú ý về thành công của nhóm tại buổi họp báo cho concert “Love Yourself” tại Hàn Quốc. Nói về những luồng ý kiến cho rằng BTS nổi tiếng nhờ mạng xã hội, rapper Suga bày tỏ sự không đồng tình:

“Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều về sự trưởng thành của nhóm. Khi những người ngoài nhìn vào chúng tôi, có thể hơi phần ngạc nhiên. Thế nhưng chúng tôi đã mở mang tầm nhìn và đã lên kế hoạch kể từ khi chính thức vào năm 2013. Tôi cảm rất buồn khi có những nhận xét rằng thành tựu của chúng tôi là nhờ vào mạng xã hội”. 
Em út Jungkook đồng tình:

“Thật đáng buồn khi mọi người cho rằng chúng tôi đang trở nên phổ biến là vì mạng xã hội thôi. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Đó là vì tình cảm của những fan hâm mộ, âm nhạc, các màn biểu diễn, những thông điệp của những nỗi sợ hãi của chúng tôi, tình yêu và sự quan tâm của chúng tôi để có thể trở thành hạt giống tiềm năng”. 

Loading...

Nói về lý do thực sự kiến BTS trở thành hiện tượng trên toàn cầu, trưởng nhóm RM phân tích một cách kỹ càng:

“Mọi người yêu quý chúng tôi vì chúng tôi hoàn toàn tập trung vào âm nhạc, dành toàn bộ sức lực vào những màn trình diễn và nhờ thông điệp trong đó. Đó là một điều cốt yếu, sau đó là đến mạng xã hội. Tôi cam đoan rằng, từ góc nhìn bao quát, đã có nhiều sự cải thiện từ đợt Hwayang Yeonhwa. Dù vậy, chúng tôi đã sáng tác âm nhạc với sự kiên định. Chúng tôi trung thành với bản chất của một thần tượng”. Theo RM, mạng xã hội là “chất kết tủa” hỗ trợ BTS đến gần fan hâm mộ hơn khi xuất phát từ một công ty nhỏ. Tuy nhiên, chỉ thế thôi vẫn chưa đủ, sứ mệnh của những người nghệ sĩ vẫn là cống hiến hết mình cho âm nhạc:

XEM THÊM  Ngoài sân khấu "Fake Love" bùng nổ trên "The Ellen DeGeneres Show", BTS còn có một khoảnh khắc "hú hồn" khác tại talkshow này

“Chúng tôi đã bộc lộ tất cả trên sân khấu. Các thành viên đều yêu âm nhạc và hết sức cố gắng để chứng tỏ tình yêu đó. Tầm ảnh hưởng của nhóm càng mạnh mẽ, thì càng nhận ra sự quan trọng của tấm lòng chân thành. Chúng tôi đã nỗ lực làm việc vừa để mang đến sự chân thành, vừa để giữ vững sự tận tâm với công việc của mình. Nhờ có vậy mà chúng tôi mới có thể  vượt qua được bức tường ngôn ngữ giữa các đất nước. Tôi cho rằng sự chân thành của nhóm đã chạm tới trái tim của các fan trên khắp thế giới”.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *