Home / Tin Kpop / Dù không ghi hình, BTS vẫn sẽ lần thứ 3 xuất hiện với một màn trình diễn hoành tráng trên “The Ellen DeGeneres Show”

Dù không ghi hình, BTS vẫn sẽ lần thứ 3 xuất hiện với một màn trình diễn hoành tráng trên “The Ellen DeGeneres Show”

Mặc dù BTS không tham gia ghi hình nhưng fan hâm mộ vẫn rất chờ đợi tập phát sóng sắp tới.

Sau khi “đánh chiếm” YouTube và các BXH nhạc số trong và ngoài nước với album “Love Yourself: Answer”, BTS tiếp tục hội ngộ khán giả Mỹ qua talkshow đình đám “The Ellen DeGeneres Show”. Đây là lần thứ 3 boygroup Big Hit xuất hiện trên show truyền hình danh tiếng này.  BTS sẽ xuất hiện trên “The Ellen DeGeneres Show” lần thứ ba 

Tuy nhiên, có lẽ vì lịch trình bận rộn, BTS sẽ khó để sắp xếp thời gian đến ghi hình trực tiếp tại Mỹ. Công ty quản lý cho hay:

“Sự xuất hiện của các thành viên vào ngày 30/8 sắp tới không phải là lần ghi hình mới mà sẽ được biên tập lại từ những phân đoạn đã quay vào tháng 5 vừa qua”. 

Loading...

Theo thông báo của chương trình, tập phát sóng tới đây sẽ mang đến một màn trình diễn “không thể tin nổi” khiến đông đảo fan KPOP tò mò. Ngoài ra, “chủ xị” Ellen DeGeneres cũng rất chăm chỉ đăng tải các video của BTS trên tài khoản Twitter của mình trong tuần qua, mà theo cách nói của Ellen là “Tuần lễ BTS trên EllenTube”. Trước đó, BTS đã xuất xưởng album repackaged của nhóm mang tên “Love Yourself: Answer”vào ngày 24 tháng 8, và khởi động tour diễn thế giới của với những đêm diễn đầu tiên ở Seoul. Các chàng trai sẽ sớm có các chuyến lưu diễn tới các điểm dừng chân đầu tiên ở nước ngoài sau một tuần quảng bá các sân khấu âm nhạc tại Hàn.

XEM THÊM  Sao nội sao ngoại thi nhau chúc mừng album mới của BTS

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *