Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Là nhảy chính nhưng sao J-Hope (BTS) lại mãi ở phía sau và có quá ít đất diễn?

Là nhảy chính nhưng sao J-Hope (BTS) lại mãi ở phía sau và có quá ít đất diễn?

Thường xuyên xuất hiện ở phía sau và hiếm khi nào được đứng ở vị trí trung tâm trong những đoạn cần phô diễn vũ đạo, J-Hope (BTS) phải chăng đang bị đối xử bất công?

Những ngày này, “cơn bão” BTS đang càn quét khắp các BXH và kỷ lục thế giới với siêu phẩm “Idol” cùng album “Love Yourself: Answer”. Trong khi đó, các fan lại lao vào cuộc chiến để tìm lại công bằng cho thành viên mình yêu quý. Và J-Hope chính là cái tên mà nhiều người cảm thấy đang bị đối xử bất công.

J-Hope

Cụ thể trong lần trở lại này, J-Hope có quá ít “đất” để phô diễn vũ đạo trong MV “Idol”. Cỗ máy nhảy của BTS không đứng ở vị trí trung tâm trong những đoạn cao trào mà bị đẩy sang bên cạnh hoặc phía đằng sau. Và đây vốn chẳng phải lần duy nhất. Thực chất, J-Hope rất hiếm khi được đứng ở vị trí trung tâm, đa số những khoảnh khắc cao trào về vũ đạo đều do Jungkook hoặc Jimin đảm nhiệm. Điều này dường như rất vô lý vì thành viên nhảy chính thông thường sẽ đứng “đầu tàu” ở killing part (đoạn cao trào). Từ đây, nhiều người không khỏi thắc mắc về việc liệu J-Hope có đang bị đối xử bất công?

Jungkook và Jimin

J-Hope không phải là trung tâm vũ đạo trong “Idol”…

… và hầu hết các ca khúc trước đó của BTS

Trên thực tế, bên cạnh J-Hope thì Jimin và Jungkook cũng được biết đến là 2 thành viên phụ trách vũ đạo trong BTS. Thông thường với các ca khúc của BTS, khi đến phần hát của ai người đó sẽ trở thành center, trong khi đó Jungkook và Jimin lại thường xuyên đảm nhiệm hát phần điệp khúc. Vậy nên hiển nhiên J-Hope không thể đứng ở vị trí trung tâm trong những đoạn cao trào.

XEM THÊM  Dù chưa thật sự nổi tiếng, PENTAGON là chủ nhân của 60 bài hit dù chỉ mới ra mắt 2 năm!

Hơn nữa, các fan cũng cho rằng với một công ty luôn tôn trọng tài năng và quyền lợi của nghệ sĩ như Big Hit thì không có chuyện “bỏ rơi” hay đối xử bất công. Mặc dù mỗi thành viên trong BTS đều giữ những vai trò nhất định nhưng không phải lúc nào họ cũng hoạt động đóng khung trong một vị trí cố định như thế. Âm nhạc của BTS luôn hướng tới sự hoàn hảo, bởi vậy họ sẽ ưu tiên lựa chọn thành viên phù hợp nhất cho từng phân đoạn. Không nhất thiết nhảy chính thì cứ phải đứng ở vị trí trung tâm hay hát chính thì nhất định phải cất giọng nhiều nhất.

Hình ảnh nhắng nhít của V quá phù hợp để trở thành center trong “Go Go”

Ngoài ra, hơn cả vai trò thành viên nhảy chính, J-Hope còn là trụ cột dẫn dắt vũ đạo của cả nhóm. Dù là tập luyện hay đứng trên sân khấu, cỗ máy nhảy của BTS vẫn luôn ở phía sau để duy trì đội hình và quan sát, sửa lỗi cho các thành viên. Và tất nhiên, nếu đứng ở vị trí trung tâm hàng đầu sẽ không thể làm được điều này. Vậy nên, J-Hope còn được biết đến như “trưởng nhóm thứ 2” của BTS.

Một minh chứng khác cho việc J-Hope hoàn toàn không bị Big Hit đối xử bất công, thậm chí còn có phần ưu ái khi cho anh chàng phát hành hẳn MV và album solo. Không những thế, tài năng vũ đạo của J-Hope còn được thể hiện qua rất nhiều sân khấu riêng ấn tượng khác.

“Daydream” MV – j-hope

“Intro: Boy Meets Evil” Solo Dance – J-Hope

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

Nhiếp ảnh gia Pháp tuyên bố BTS không đạo nhái tác phẩm của ông

Share now~FacebookTwitteremail Nhiếp ảnh gia Pháp đã có những phát ngôn mới nhất liên quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *