Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Phía sau biển lightstick lung linh của BTS, ARMY bị cho là ‘thiếu ý thức’ vì để lại cả bãi rác nơi diễn ra concert

Phía sau biển lightstick lung linh của BTS, ARMY bị cho là ‘thiếu ý thức’ vì để lại cả bãi rác nơi diễn ra concert

Phải chăng vì quá mải vui mà các fan hâm mộ cuồng nhiệt của BTS lại quên mất nhiệm vụ dọn dẹp khi ra về của mình?

BTS vừa có một concert với sự tham gia đông đảo các fan hâm mộ cuồng nhiệt đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Show diễn được tổ chức hoành tráng tại Seoul vào 2 ngày 25 và 26 vừa rồi. 7 thành viên đã mang đến những bản hit, những phần trình diễn làm thỏa lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, các ARMY (tên fandom BTS) lại khiến rất nhiều người dân Hàn Quốc không vừa lòng khi xả rác bừa bãi ngay bên ngoài địa điểm concert mà không dọn dẹp.

Những bãi rác gồm cốc nước uống xong, túi ni lông, vỏ chai, hộp và thậm chí cả đồ ăn thừa bị chất đống phía ngoài và trong khu vực tổ chức concert. Các fan đã không có ý thúc vứt rác đúng chỗ, cũng không dọn dẹp khi rời khỏi chỗ ngồi, vào sân. Hình ảnh mất mỹ quan này đang xuất hiện tràn ngập trên các forum tại Hàn và khiến netizen tức giận. Họ cho biết quanh khu vực này là khu nhà dân, việc xả rác bừa bãi làm mất mỹ quan, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Tại Hàn Quốc, khi tổ chức concert, các fandom thường tổ chức ở lại nhặt rác hoặc có ý thức mang túi đi để đựng đồ và vứt đúng chỗ. Đã khá lâu netizen mới phải chứng kiến cảnh xả rác tại các concert của sao Kpop. Nhiều ý kiến từ chính fandom cho rằng các ARMY này quá thiếu ý thức, gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng của nhóm.

Trên Twitter, nhiều fan BTS cũng lên tiếng bất bình vì hành động xả rác bừa bãi:

ARMY quá đáng lắm rồi đấy! Các bạn không biết thế nào là vứt rác đúng nơi quy định à?
Các nhân viên dọn dẹp đã không thể chịu nổi và xem thường ý thức của ARMY đấy… Bọn mình vừa dọn dẹp vừa nghe chửi đây, hành động này sẽ làm BTS của chúng ta bị ảnh hưởng ít nhiều đấy!.
Làm ơn có ý thức chút đi
Mọi người vứt rác quá bừa bãi luôn ý, mấy người đến chơi bóng chày liên tục xì xầm rằng “Lũ fan BTS xả ra đó” Hãy có ý thức lên chút đi, fan là bộ mặt của thần tượng mà!

Thế này quá đáng hết sức đó, trong khi các bác lao công đang phải vất vả nhặt rác cho các bạn thì mấy người lại hò hét vui sướng lúc rehearsal, thiếu ý thức quá rồi đấy! Chỗ này sắp thành hố rác vũ trụ rồi Tôi tức không chịu được khi nhìn thấy cái đống này, ai mà phải dọn dẹp nó chắc tức điên lên mất Mấy kẻ vừa xả rác còn chen ngang phá hàng, mấy người thích xả ở đâu thì xả rồi sẽ có người dọn cho à? Có đầy những người nổi tiếng cũng đến xem concert nữa, đây là bôi tro trát trấu vào mặt fandom đấy!

Phải chăng vì quá xúc động khi được tham gia concert của thần tượng nên nhiều ARMY đã “mải vui quên mất đường về”. Dù sao thì đây cũng là một hành động không đẹp và cũng là bài học nhắc nhở không chỉ cho riêng ARMY mà nhiều fandom khác dù “vui” đến đâu cũng phải nhớ có ý thức giữ gìn vệ sinh chung nơi công cộng, đảm bảo sự trong sạch cho môi trường.

XEM THÊM  Bảng xếp hạng của các couple - cặp đôi được yêu thích nhất BTS

Các bạn fan nhớ lần sau đi concert concert của thần tượng phải vứt rác đúng chỗ và dọn dẹp sau khi ra về nhé!

Theo: v.kpopline

Loading...

About The Last Day

Check Also

BTS lọt top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME!

Share now~FacebookTwitteremail BTS là ban nhạc châu Á đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *