Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / SNSD-Oh!GG sẽ phát hành album dưới dạng album Kihno, vậy đây là album như thế nào?

SNSD-Oh!GG sẽ phát hành album dưới dạng album Kihno, vậy đây là album như thế nào?

Một số thông tin liên quan đến album mới của SNSD-Oh!GG vừa được SM hé lộ.

Theo truyền thông đưa tin rầm rộ vào những ngày vừa qua, nhóm nhỏ mới của SNSD – Oh!GG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/9 cùng với single album “Lil’ Touch”. Đây cũng là tên cho ca khúc chủ đạo mà nhóm sẽ quảng bá. Bên cạnh đó, sản phẩm âm nhạc này còn một bài hát phụ khác mang tên “Fermata”.

Single album đầu tay của nhóm ngoài việc được phát hành dưới định dạng nhạc số trên các trang web thì SM cũng sẽ ra mắt dưới dạng Kihno album. Như vậy, trái với mong đợi của người hâm mộ, lần này SM sẽ không ra mắt CD cho “Lil’ Touch” của SNSD.

Trước đây, ngoài album bản cứng, SM cũng thường tung thêm định Kihno album cho một số sản phẩm âm nhạc khác của SNSD như “Lion Heart” và Taeyeon như “I”, “Why” và “My Voice”. Do đó, người hâm mộ cũng chẳng mấy lạ lẫm khi SM thông báo “Lil’ Touch” sẽ được sản xuất dưới hình thức này. Tuy nhiên, với một bộ phận khác, fan vẫn mong muốn được cầm album phong cách truyền thống trên tay, có thể mở từng trang photobook khám phá hơn là việc chỉ cắm vào máy và nghe chẳng khác mấy với việc stream nhạc như bây giờ.

Đập hộp “Lion Heart” phiên bản Kihno album

Loading...
XEM THÊM  Em gái Taeyeon (SNSD) khoe giọng cực ngọt trong video cover, nhưng có phảiđã bị loại khỏi girlgroup sắp ra mắt của SM?

Các album của Taeyeon dưới dạng Kihno album

Kihno album có thể giải thích dễ hiểu là một dạng album thông minh. Loại album này có một jack cắm nhỏ như jack cắm tai nghe để cắm vào điện thoại. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải tải ứng dụng để chạy được hình thức album như thế này. Sau khi cắm vào điện thoại, fan có thể xem được hình ảnh và nghe nhạc của thần tượng ngay trên điện thoại của mình.

Dù Kihno album có dạng hình vuông nhỏ nhắn, xinh xắn (cỡ 6cm x 6cm) nhưng giá của nó không hề rẻ hơn các loại album bản cứng là mấy. Tuy nhiên, điểm cộng của hình thức này được nhiều người khen ngợi đó là kích cỡ nhỏ, có thể đem đi được mọi nơi mọi lúc, không giống như album bản cứng to được người hâm mộ mua về đa số chỉ để trong tủ trưng bày. Được biết, các sản phẩm âm nhạc dưới định dạng Kihno album vẫn được tính doanh số trên Hanteo và Gaon bình thường. Vì thế, người hâm mộ cũng rất yên tâm để ủng hộ thần tượng.

Oh!GG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/9 tới đây.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *