BTS tại lễ trao giải Soribada 2018. Hòa Minzy.

Theo đó, dù là sự kiện tại nước ngoài nhưng Hòa Minzy cũng đã có mặt với vai trò của một master-nim (thuộc ngữ chỉ các fan chụp hình idol). Thế nhưng, không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn mượn cả thẻ nhân viên để đột nhập vào hậu trường sân khấu chỉ để được gặp mặt các thần tượng Kpop. Hành động của Hòa Minzy bị các fan của BTS phát giác, gọi cô là “một sasaeng” (fan cuồng) và yêu cầu nữ ca sĩ Việt Nam tránh xa thần tượng của họ. Fan Hàn phẫn nộ gọi Hòa Minzy là “fan cuồng”.

 

Hình ảnh Hòa Minzy tại lễ trao giải Soribada 2018. Được biết, Hòa Minzy là một fan hâm mộ của nhóm nhạc hàng đầu BTS. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ Bắc Ninh nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với nhóm nhạc toàn cầu này. Thế nhưng, cô cũng không ít lần vướng tranh cãi khi ARMY Việt Nam từng lên tiếng chỉ trích cô là “ăn theo BTS” và thường xuyên thay đổi thần tượng liên tục.

Trước những chỉ trích của người hâm mộ BTS với mình, mới đây, Hòa Minzy cũng đã lên tiếng thừa nhận và gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người. Thế nhưng, hiện tại, cơn thịnh nộ của các ARMY vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, nhiều ý kiến liên tục chỉ trích hành động thái quá của nữ ca sĩ. Hòa Minzy xin lỗi V-ARMY vì hành động của mình.

Theo: saostar