Home / Tv Show Hàn Quốc / Rùng mình khi ‘thánh tiên tri’ Kpop dự đoán kết quả chấn động của Produce 48: Độ chính xác là 100%!!!

Rùng mình khi ‘thánh tiên tri’ Kpop dự đoán kết quả chấn động của Produce 48: Độ chính xác là 100%!!!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Không ai có thể hiểu nổi làm thế nào mà KPOP PREDICTIONS có thể tiên đoán một cách chuẩn xác như vậy.

“Produce48” đã khép lại, vẫn như hai mùa trước, danh sách các thí sinh chiến thắng đang gây tranh cãi trên các diễn đàn dành cho fan KPOP. Khi mà netizen còn đang lời qua tiếng lại thì một lời tiên tri cũ của tài khoản KPOP PREDICTIONS được “đào mộ” lại khiến ai cũng thấy sởn da gà. Cụ thể, sau khi top 12 lộ diện, một netizen đã đăng ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện của mình và chủ nhân tài khoản KPOP PREDICTIONS vào ngày 20/8/2018. Nội dung chuỗi hội thoại như sau:

Fan: Bạn có thể nói cho tôi biết TOP 12 chiến thắng trong đêm cuối của “Produce 48” không? Nếu bạn tiên đoán sai cũng không vấn đề gì đâu mà. 

KPOP PREDICTIONS: Kim Chaewon, Jo Yuri, Lee Chaeyeon, Sakura, Kwon Eunbi, Ahn Yujin, Honda Hitomi, Nako, Choi Yena, Kim Minju, Jang Wonyoung. Như bạn thấy đó, tôi chỉ tiên đoán được 11 thành viên của nhóm trong đêm chung kết thôi. Tôi không thường xuyên xem “Produce 48” nên thật ra tiên đoán này có thể không chính xác, tôi không chắc chắn cho lắm.

Fan: Cái gì vậy trời, Lee Kaeun không lọt top hả? Liệu có phải cô ấy là người còn lại mà bạn không đoán được chăng? 

KPOP PREDICTIONS: Không. Tôi không nhìn thấy cô ấy ở trong nhóm chiến thắng đâu.

Có thể thấy, fan này đã cố gặng hỏi về việc liệu Kaeun có phải là thành viên không xuất hiện trong lời tiên đoán hay không. Tuy nhiên KPOP PREDICTION nhấn mạnh cô nàng sẽ không thể debut với girlgroup này. Đúng như dự đoán, Lee Kaeun đã dừng lại ở vị trí thứ 14. Thành viên mà KPOP PREDICTIONS đoán thiếu là Kang Hyewon, người xếp thứ 8 trong top 12. Thông tin này khiến fan KPOP sốc toàn tập vì không thể tưởng tượng nổi điều này là sự thật. Đây có lẽ là lời tiên tri đáng sợ nhất của KPOP PREDICTIONS từ trước tới nay.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Top 18 album bán chạy nhất của girlgroup gen 3: TWICE chiếm hết… 16 vị trí, IZ*ONE gây bất ngờ khi lọt top

Share now~FacebookTwitteremail Chiếm hết 16 vị trí trên tổng số 18 album bán chạy nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.