Home / Tin Kpop / 3 trainee chủ chốt của công ty IU đột ngột rời công ty dù ngày debut đã rất gần!

3 trainee chủ chốt của công ty IU đột ngột rời công ty dù ngày debut đã rất gần!

Họ từng được xem là thành viên chủ chốt của nhóm nữ sắp được ra mắt.

Vào ngày 1 tháng 9, công ty giải trí FAVE Entertainment đăng tải thông báo về sự ra đi của ba thực tập sinh nữ thông qua tài khoản mạng xã hội.

Những trainee này bao gồm Lee Soo Min, Kim Bo Won, từng xuất hiện trên “MIXNINE” và Park So Yeon, từng xuất hiện trên “Produce 101 mùa 1”. Họ quyết định rời khỏi công ty vì những lý do như tình hình sức khỏe, định hướng âm nhạc không phù hợp… Nguyên văn thông báo của FAVE Entertainment:

“Xin chào. Chúng tôi là FAVE Entertainment.

Loading...

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã đồng ý thỏa thuận hủy bỏ hợp đồng thực tập sinh với các trainee Park So Yeon, Lee Soo Min và Kim Bo Won kể từ ngày 31 tháng 8 năm 2018. Họ là những cô gái đã được luyện tập dưới sự đào tạo của công ty, nay rời đi vì những lý do như vấn đề sức khỏe, định hướng âm nhạc…”.

Chúng tôi xin đăng kèm hai lá thư viết tay từ Park So Yeon và Lee Soo Min. Chân thành cảm ơn các fan đã luôn ủng họ, bản thân chúng tôi cũng sẽ cổ vũ cho tương lai của các thực tập sinh”.Được biết, từ hè năm 2017, FAVE Entertainment (khi ấy còn là LOEN Entertainment) đã thông báo về việc thành lập nhóm nữ mới với các thành viên hạt nhân là Lee Soo Min Park So Yeon. Công ty rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh các nữ thực tập sinh, hướng tới mục tiêu cho nhóm ra mắt trong năm 2018. Rất tiếc, 3 trainee nổi bật đã không thể đồng hành cùng girlgroup tân binh sắp tới.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *