Home / 360Netizenbuzz / Dư chấn Lee Kaeun bị loại khỏi đội hình chiến thắng Produce 48, K-net vẫn còn chưa thể tin vào kết quả!

Dư chấn Lee Kaeun bị loại khỏi đội hình chiến thắng Produce 48, K-net vẫn còn chưa thể tin vào kết quả!

‘Tôi đã tin rằng cô ấy sẽ có cơ hội debut một lần nữa. Điều đó làm tan nát trái tim tôi’ – Bình luận của một cư dân mạng xứ củ sâm.

Tối 31 tháng 8, Đài truyền hình Mnet phát sóng tập cuối cùng của show tuyển chọn girlgroup “Produce 48”. 12 nữ thực tập sinh với số phiếu bầu cao nhất đã lọt vào đội hình debut cùng nhóm nhạc chiến thắng IZONE.

Tương tự như hai mùa giải trước, thứ hạng cuối cùng luôn kéo theo những nghi vấn về tính công bằng của chương trình, đặc biệt là ở phần “out top” gây sốc của trainee Lee Kaeun.
Thành viên After School xếp hạng 14 trong vòng chung kết. Trong các tập trước, Kaeun liên tục gây ấn tượng bằng những màn trình diễn xuất sắc và ở một vòng loại trừ, cô còn đứng ở hạng 1 bình chọn. Chính điều này đã khiến công chúng sửng sốt trước kết quả của Kaeun.

Loading...

Nhiều người cũng so sánh cảm giác của mình ở thời điểm hiện tại giống y hệt như lúc đón nhận tin Jonghyun (NU’EST) mất suất trong đội hình chiến thắng “Produce 101 mùa 2”. Đáng chú ý, Jonghyun cũng là thực tập sinh của Pledis, dừng chân ở hạng 14 và nổi tiếng với khả năng lãnh đạo cùng tính chuyên nghiệp trong suốt 3 tháng diễn ra cuộc thi.Sau khi đội hình IZONE được công bố, việc Kaeun bị loại bùng nổ trên các diễn đàn, các trang tin tức và các mạng xã hội ở Hàn Quốc. Từ khóa mang tên thành viên After School đứng đầu trên công cụ tìm kiếm thời gian thực. Cư dân mạng bày tỏ thất vọng bằng những bình luận nhận được nhiều sự đồng tình: “Tôi đang vô cùng nghiêm túc, ai đó hãy giải thích cho tôi lý do tại sao Kaeun bị loại… Điều này không thật một chút nào”, “Thật quá bất công, vì sao lại là Kaeun?”, “Kết quả của cô ấy khiến tôi sốc nặng”, “Tôi đã tin rằng cô ấy sẽ có cơ hội debut một lần nữa. Điều đó làm tan nát trái tim tôi”…

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Dù cho có tạo hẳn ứng dụng bầu chọn cho các thí sinh, "Produce 48" vẫn quyết tâm "cách ly" fan quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *