Home / 360Netizenbuzz / EXO bị fan NCT mỉa mai vì không PR cho NCT Dream – ‘Gậy ông đập lưng ông’ ứng nghiệm với EXO-L vì từng chỉ trích Taeyeon?

EXO bị fan NCT mỉa mai vì không PR cho NCT Dream – ‘Gậy ông đập lưng ông’ ứng nghiệm với EXO-L vì từng chỉ trích Taeyeon?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đây là lần thứ hai trong thời gian gần đây việc các tiền bối nhà SM không quảng bá cho các đàn em gây tranh cãi.

Ngày 3/9, NCT DREAM đã trở lại sàn đấu Kpop với mini-album thứ 2 “We Go Up” và ca khúc chủ đề cùng tên. Sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới, nhóm đã đạt no.1 trên Bugs và ra mắt ở vị trí 23 trên Melon, đây cũng là thành tích ra mắt tốt nhất trong số các unit của NCT.

MV “We Go Up” – NCT Dream

Tận hưởng niềm vui này chưa bao lâu thì fanclub của NCT DREAM đã bị làm xấu đi hình ảnh trong mắt các fandom khác. Cụ thể fan của nhóm đã ngang nhiên yêu cầu các thành viên EXO phải quảng bá album mới của NCT DREAM trên các trang mạng xã hội, với các bình luận như:

– “BaekHyun à, hãy quảng bá cho bài hát mới của NCT DREAM như một cách chứng minh sự trung thành nào”.

– “Này, bias cũ của em. Khi còn là fan của các anh, em đã stream không ngừng nghỉ cho các bài hát nhạc số của các anh đấy. Vậy nên bây giờ các anh hãy quảng bá cho “We Go Up” của NCT DREAM như một cách trả công đi. Bộ các anh không định thể hiện lòng trung thành sao?”.

– “Bias cũ của em ơi, anh từng nói rằng NCT DREAM rất dễ thương cơ mà… Vậy thì hãy nhanh lên và đăng một bài quảng bá đi”.

Sau khi xem những bình luận thiếu suy nghĩ trên, netizen Hàn bắt đầu cảm thấy phẫn nộ vì câu chuyện đã đi quá xa. Việc quảng bá cho NCT DREAM là hoàn toàn không bắt buộc và cũng không phải nghĩa vụ của một tiền bối chung nhà như EXO:

– “Bộ fan NCT DREAM bỏ tiền ra thuê EXO quảng bá cho nhóm hay gì vậy? Ai thèm quan tâm trước đây mấy người có phải là fan EXO hay không chứ? EXO thì có liên quan gì tới mấy chuyện này.”

– “Quảng bá cho NCT DREAM là việc tốt, nhưng bắt ép các nghệ sĩ cùng công ty phải quảng bá cho nhóm bằng cách khẳng định: “Tôi đã từng làm điều này cho các anh đấy” thật không đúng chút nào. Nghe mà buồn quá. Cứ như kiểu mấy người đang muốn tạo fanwar chứ không phải quảng bá cho thần tượng.”

– “Thật bực bội. Tôi không cần biết các người đã làm gì cho bias cũ. Mà cũng đâu phải bias cũ của mấy người không còn fan, sao cứ phải gây rối liên tục như vậy? Và tại sao lại bắt họ phải quảng bá cho NCT DREAM? Đây là lần thứ 4 tôi nhìn thấy những bài đăng kiểu này rồi đấy.”

Fan NCT DREAM “gọi hồn” EXO vì không quảng bá cho hậu bối cùng nhà

Đây là lần thứ hai trong thời gian gần đây việc không quảng bá cho các đàn em cùng nhà gây tranh cãi. Trước đó, TaeYeon quảng bá cho “IDOL” của BTS mà không “ngó ngàng” gì tới “Young” do BaekHyun và Loco thể hiện cũng khiến thủ lĩnh SNSD trở thành “cái gai” trong mắt một bộ phận fan của EXO.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Đề nghị Nhà Xanh xoá sổ Dispatch sau tin hẹn hò của thần tượng, fandom của EXO và Black Pink bị chỉ trích nặng nề

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Cư dân mạng cho rằng hai fandom này đã đi quá xa trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.