Home / Tin Kpop / BTS đạt doanh thu cao nhất lịch sử GAON và vừa được mời biểu biễn tại “America’s Got Talent”!!

BTS đạt doanh thu cao nhất lịch sử GAON và vừa được mời biểu biễn tại “America’s Got Talent”!!

Trong một buổi sáng, ARMY nhận được 2 tin tức quan trọng từ thần tượng.

Mới đây, GAON đã công bố doanh số bán album trong tháng 8 vừa qua. Nhóm nhạc nam hàng đầu KPOPBTS đã viết tiếp chuỗi ngày hoàng kim khi doanh số bán album “Love Yourself: Answer” của nhóm đã chạm đỉnh và vượt qua “Love Yourself: Tear”. 

Cụ thể, chỉ trong 8 ngày kể từ khi phát hành (24/8-31/8), “Love Yourself: Answer” đã đạt doanh số 1,933,450 bản, trở thành album physical bán chạy nhất từ trước đến nay của BTS. Đây cũng album đạt doanh số tháng đầu và tổng doanh thu cao nhất trong lịch sử GAON. Thậm chí, nhiều người nhận định, album này sẽ sớm đạt doanh số 2 triệu bản trong tháng 9 này. BTS lập kỷ lục bán đĩa mới trên GAON 

Loading...

Đáng nói đến ở đây, “Love Yourself: Answer” không phải là một full album chính mà chỉ là phiên bản repackaged của “Love Yourself: Tear” đã phát hành vào tháng 5 vừa qua. Tổng doanh số bán album lần này không cộng gộp với doanh số của lần trước. Nếu số lượng album bán ra lần này của BTS đạt 2 triệu bản thì họ chính thức trở thành boygroup thế hệ mới đầu tiên đạt được con số này trong 23 năm qua sau huyền thoại Seo Taiji & Boys. Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay (6/9), trang Facebook chính thức của show tìm kiếm tài năng “America’s Got Talent” đã xác nhận BTS sẽ tham gia biểu diễn tại chương trình vào ngày 12/9, tức thứ 4 tuần sau. Trước đó, siêu mẫu Tyra Banks đã không ít lần “thả thính” về sự góp mặt của boygroup đình đám này.

XEM THÊM  Big Hit chính thức lên tiếng về scandal BTS và TOP

Hãy cùng chờ đợi những tin vui mới từ BTS nhé!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *