Home / 360Netizenbuzz / ‘Moi tiền’ fan level SM: 3 năm không cho f(x) comeback nhưng vẫn bán đủ thứ nhân dịp nhóm kỷ niệm 9 năm

‘Moi tiền’ fan level SM: 3 năm không cho f(x) comeback nhưng vẫn bán đủ thứ nhân dịp nhóm kỷ niệm 9 năm

Nhiều fan còn không hiểu nổi SM đang làm gì khi cho bán huy chương kỉ niệm 9 năm debut của F(x) nhưng “quyết tâm” không cho nhóm comeback sau 3 năm ròng rã.

Hôm nay cô nàng Amber đã đăng hình chụp cùng các thành viên nhân dịp F(x) kỉ niệm 9 năm debut (nhóm chính thức ra mắt công chúng vào ngày 5/9/2009 trực thuộc quản lý của “ông lớn” SM), qua đó không quên nhắn nhủ các fan “đừng bỏ cuộc”.

Amber đăng ảnh các thành viên vui vẻ chụp hình cùng nhau để chúc mừng sự kiện 9 năm debut của nhóm, đồng thời nhắn nhủ các fan hãy tích cực… chờ đợi và “đừng bỏ cuộc” cho màn comeback của F(x)

Hàng ghế ở SM COEX được xếp thành chữ KLAV 9 (tên viết tắt của các thành viên) để chúc mừng ngày đặc biệt này của nhóm

Nhiều fan hẳn vẫn không quên F(x) đã không được SM cho comeback trong suốt mấy năm qua trong khi các “anh chị em cùng nhà” đều liên tục được ấn định ngày trở lại, và hiện vẫn chưa có thông tin hay tín hiệu cụ thể gì về lịch trình “tái xuất” của nhóm. Thậm chí, người hâm mộ còn giận dữ hơn khi biết tin SM mở bán huy chương kỉ niệm 9 năm hoạt động của F(x) để “moi tiền” của fan, dù đã chưa cho nhóm comeback… 3 năm ròng rã. Chính vì vậy, đông đảo netizen cho rằng SM chỉ muốn “bòn rút” tiền từ thương hiệu của F(x), không những không đẩy mạnh mà còn cố tình “đóng băng” các hoạt động của nhóm.

Huy chương kỉ niệm 9 năm debut của F(x) có thiết kế đơn giản và khá hút mắt

XEM THÊM  Gen 3 chỉ có Black Pink nổi tiếng với style girlcrush, còn gen 2 là đỉnh cao của phong cách 'chị đại' này!
Loading...

Đẹp đẽ và hút mắt là vậy, người hâm mộ vẫn “ném đá” về kế hoạch của SM dành cho F(x): không ấn định ngày comeback suốt… 3 năm nhưng liên tục kiếm tiền từ giá trị thương hiệu của nhóm

Không chỉ huy chương mà còn rất nhiều món đồ khác mà SM “tích cực” lăng xê để “bòn rút ví tiền” của người hâm mộ nhóm

Một số bình luận từ cư dân mạng:

– Tìm mọi cách “moi tiền” từ fan, đúng là chỉ có SM nghĩ ra thôi!

– Bán huy chương và các vật kỉ niệm ngày debut của nhóm nhưng không cho F(x) comeback suốt từng ấy năm, hình tượng SM thật sự đáng xấu dần đi trong mắt tôi rồi đó.

– Trong lúc F(x) đóng băng hoạt động thì Red Velvet đã comeback được 7 lần rồi đó… Và bây giờ thì nhóm nhỏ SNSD vừa ra mắt MV “tái xuất” xong…

– Vì F(x) nói các fan nên chờ đợi nên tôi mới tin thôi, chứ đợi SM thì đến bao giờ đây…

– SM thực sự chỉ toàn nghĩ về kinh doanh, là thế nào để tăng thu nhập mà thôi, không có chút tình nghệ sĩ gì cả

– Gắn bó 9 năm với công ty mà SM đối xử với F(x) như thế này đây… Không hiểu nổi nữa!!

– Tôi ghét SM rồi đấy, chỉ biết “moi tiền” từ người hâm mộ là như thế nào??? Chúng tôi cần màn comeback ngay bây giờ!!!!

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *