Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Cảm động nghĩa cử cao đẹp của gia đình Jonghyun (SHINee) dành cho các bạn trẻ gặp khó khăn trên con đường nghệ thuật

Cảm động nghĩa cử cao đẹp của gia đình Jonghyun (SHINee) dành cho các bạn trẻ gặp khó khăn trên con đường nghệ thuật

Với sự hỗ trợ của gia đình Jonghyun, toàn bộ số tiền bản quyền mà anh kiếm được đã được sử dụng với một mục đích vô cùng cao đẹp và ý nghĩa.

Gần 1 năm đã trôi qua kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời, và giờ đây gia đình nam thần tượng quá cố đã quyết định thành lập một tổ chức nhằm giúp đỡ những bạn trẻ có cùng niềm đam mê với anh. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin gia đình của Jonghyun đã tổ chức lễ khai trương cho một tổ chức mà họ đã thành lập để giúp đỡ những người trẻ có đam mê nhưng gặp khó khăn trên con đường nghệ thuật. Vào ngày 6 tháng 9, Esquire Korea đã chia sẻ một đoạn trong buổi phỏng vấn với bà Lee Eun Kyung trên Instagram của họ. Lee Eun Kyung là mẹ của Jonghyun, đồng thời cũng là giám đốc của tổ chức có tên gọi “빛이나” (Tạm dịch là “Tỏa sáng“). Trong bài phỏng vấn với Esquire Korea, bà Lee Eun Kyung đã có những tâm sự nghẹn ngào về con trai mình, cũng như lý do khiến gia đình quyết định thành lập nên tổ chức này.Nội dung một đoạn phỏng vấn với bà Lee Eun Kyung được Esquire Korea đăng tải trên Instagram:

“Trong đôi mắt đau khổ của tôi, tôi có thể nhìn thấy rất nhiều bạn trẻ đang phải vật lộn trong đau đớn”. Giám đốc Lee Eun Kyung của tổ chức “Tỏa sáng” đã bắt đầu câu chuyện với chúng tôi bằng lời tâm sự như thế. Giám đốc Lee Eun Kyung là mẹ ruột của Jonghyun, người đã rời xa thế giới này vào ngày 18 tháng 12 năm 2017.

Gia đình của Jonghyun, người đã thực sự tỏa sáng rực rỡ, quyết định cùng nhau thành lập một tổ chức nhỏ. Vào ngày 6 tháng 9, một buổi lễ khai trương đơn giản đã được tổ chức tại Cheongdam-dong, Seoul để giới thiệu với mọi người về tổ chức “Tỏa sáng”, nơi được tạo ra bởi một người mẹ mất con trai, người mà bà luôn tin rằng sẽ tiếp tục tiến về phía ánh sáng đúng với cái tên nhóm SHINee của cậu ấy. Bà đã thành lập nên tổ chức này với hy vọng rằng có thể đóng góp chút công sức để giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ đang đi cùng con đường với con trai mình.

Loading...

Họ dự định sẽ giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ đang gặp khó khăn vì không có công ty quản lý hỗ trợ các hoạt động nghệ thuật. Tổ chức cũng đã lên kế hoạch liên kết với các trường trung học nghệ thuật biểu diễn để tạo ra nhiều cơ hội và học bổng hơn cho học sinh, sinh viên. Quan trọng nhất, mục tiêu chính của họ là thành lập một trung tâm tư vấn tâm lý, mang đến cho các nghệ sĩ trẻ đang làm việc trong ngành giải trí một nơi để xoa dịu tâm hồn sau tất cả những tổn thương mà họ phải chịu đựng từ công việc của những người của công chúng. Tổ chức này cũng đã lên kế hoạch tổ chức một festival nghệ thuật vào tháng 12 hằng năm để tưởng nhớ Jonghyun.

Giám đốc Lee Eun Kyung nói rằng: “Cho đến tận bây giờ, tim tôi vẫn còn quặn đau mỗi khi tôi đi đâu đó và nghe thấy những bài hát có giọng của con trai mình. Nhưng tôi hiểu rằng, mặc dù con trai tôi đã ra đi, vẫn có rất nhiều người yêu thích và không ngừng thưởng thức âm nhạc của thằng bé, và tôi luôn cảm thấy biết ơn vì điều đó”. Mặc dù Jonghyun đã rời xa thế giới này, nhưng âm nhạc của anh vẫn còn sống mãi trong lòng chúng ta. Tổ chức “Tỏa sáng” sẽ hoạt động dựa vào kinh phí từ tiền bản quyền mà Jonghyun đã kiếm được từ các ca khúc của anh. Chúng ta vẫn sẽ mãi nhớ về một Jonghyun của SHINee, người đã, đang và vẫn sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ“.

XEM THÊM  Hãy chờ đón kỷ niệm tròn 10 năm của các nghệ sỹ Kpop này trong năm nay

Tên gọi trong tiếng Hàn của tổ chức “Tỏa sáng” là “빛이나”, vốn được lấy cảm hứng từ tên gọi ca khúc “Shinin’” của chính Jonghyun. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album solo cuối cùng của anh mang tên “Poet | Artist“, được SM phát hành vào tháng 1 năm nay sau khi anh qua đời. “Shinin’” vốn là ca khúc tự sáng tác, viết lời và phối khí bởi Jonghyun, và khi nó được phát hành, SM Entertainment đã chia sẻ một thông điệp rằng: “Chúng tôi hy vọng tất cả mọi người đều sẽ cảm nhận được trái tim của Jonghyun thông qua bài hát này. Cậu ấy là người yêu mến âm nhạc nhiều hơn bất cứ ai, và luôn cố gắng kết nối với những người khác thông qua âm nhạc“.

Toàn bộ cuộc phỏng vấn của Esquire Korea với mẹ Jonghyun về tổ chức “Tỏa sáng” sẽ được công bố trên ấn bản tháng 10 của tạp chí này!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *