Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Lee Soohyun (Akdong Musician) dính ‘phốt’ lớn vì bị đánh giá cư xử thô lỗ và thiếu tôn trọng với tiền bối

Lee Soohyun (Akdong Musician) dính ‘phốt’ lớn vì bị đánh giá cư xử thô lỗ và thiếu tôn trọng với tiền bối

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Có thể nói đây chính là ‘phốt’ lớn đầu tiên của cô kể từ khi ra mắt đến nay, nhưng nó đã nhanh chóng khiến dư luận nhìn cô với một thái độ hoàn toàn khác.

Như nhiều người có thể đã biết, ngoài công việc ca hát, Lee Soohyun (Akdong Musician) còn sở hữu một kênh YouTube riêng, nơi cô đăng tải nhiều video thú vị chia sẻ các bí quyết làm đẹp cũng như những khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường với người hâm mộ. Thế nhưng mới đây, kênh YouTube này lại khiến Soohyun vướng vào rắc rối lớn đầu tiên trong sự nghiệp – bị đông đảo netizen từ Hàn Quốc đến quốc tế chỉ trích thậm tệ vì thái độ thô lỗ với tiền bối cùng nhà. Cách đây không lâu, Soohyun đã chia sẻ một video makeup hợp tác thực hiện cùng Yoo Byungjae – diễn viên, nghệ sĩ hài, biên kịch trực thuộc quyền quản lý của YG Entertainment. Phần lớn các video trên kênh YouTube của Soohyun thường chỉ có khoảng vài trăm bình luận. Tuy nhiên, video có sự xuất hiện của Yoo Byungjae lại thu hút đến hơn 3.000 bình luận, nhưng hầu hết các comment trong số đó đều rất tiêu cực cùng với những lời lẽ khó chịu nhắm vào Lee Soohyun.

Rất nhiều bình luận dưới video chỉ ra thái độ thô lỗ của Soohyun đối với Yoo Byungjae, đặc biệt là khi cô đeo găng tay để trang điểm cho tiền bối cùng công ty. Những người bình luận cho rằng hành động của Soohyun thể hiện thái độ coi thường tiền bối, rằng cô đeo găng tay để không phải chạm trực tiếp vào mặt Byungjae và điều này có thể khiến anh cảm thấy bị tổn thương.

Một số bình luận bên dưới video hợp tác giữa Lee Soohyun và Yoo Byungjae được đăng tải lên YouTube:

– “Cái gì đúng sự thật thì chúng ta phải thừa nhận thôi.. Tôi là fan của Soohyun đây nhưng vụ này thì cổ sai rõ ràng rồi ;; Tôi đã xem JunChamShi (một chương trình truyền hình Hàn Quốc có sự góp mặt của Yoo Byungjae) và cũng xem cả video trên YouTube (video hợp tác này được quay cho cả JunChamShi và kênh YouTube của Soohyun – cùng một nội dung nhưng được đăng tải lên các nền tảng khác nhau). Theo ý kiến của tôi thì kể từ lúc họ đi mua đồ trang điểm, tôi đã muốn thét lên “Cái quái gì vậy…?”. Anh ấy đã trả 40.000 won cho đồ trang điểm của Soohyun, và cô ấy chỉ tặng Yoo Byungjae một cái bông phấn 3.000 won.. Thật quá đáng ㅠ”

– “Tôi nghĩ rằng cô ấy vẫn chưa biết cách cư xử như một người trưởng thành… Tôi cũng là fan của Akdong Musician, nhưng tôi vẫn thấy cô ấy nên cẩn trọng hơn một chút ở tình huống này. Cô ấy không nghĩ rằng mình có thể sẽ làm tổn thương cảm xúc của người khác.. Có lẽ cô ấy cho rằng mình có thể hành động theo bất kỳ cách nào mình muốn vì Yoo Byungjae “thấp cổ bé họng” hơn cô ấy chăng? Tôi cứ có cảm giác này bất cứ khi nào tôi nhìn thấy cô ấy” – “Tôi đã xem chương trình và tôi cảm thấy không thoải mái vì sự thô lỗ của cô ấy. Tôi cứ tự hỏi có phải quá trình edit khiến người xem hiểu lầm không, nên tôi quyết định lên YouTube xem một lần nữa để có thể chắc chắn hơn. Nhưng video này lại càng khiến tôi cảm thấy khó chịu hơn… Sự hợp tác của cả hai khiến cô ấy gặp tổn hại nhiều hơn là những lợi ích thu được đấy… Tôi không hề cảm nhận được sự chân thành nơi Soohyun. Chính cô ấy đã mời Yoo Byungjae, nhưng tôi lại bắt đầu thất vọng về cô ấy”

– “Chính miệng cô ấy đã nói trên JunChamShi rằng cổ không muốn chạm vào mặt của Yoo Byungjae mà. Đội ngũ biên tập trên kênh YouTube của cổ có lẽ không thích câu nói này nên nên họ chỉ lại giữ phần Soohyun nói về súp hầm xương (trong video được đăng tải lên YooTube, Yoo Byungjae nhìn thấy Soohyun đeo găng tay và hỏi tại sao, cô ấy liền nói rằng “vì em vừa mới ăn súp hầm xương”. Về cơ bản, đội ngũ biên tập đã chỉnh sửa và cắt bỏ phần Soohyun nói về lông mặt của Yoo Byungjae). Bằng cách này hay cách khác, chuyện này khiến tôi phải nhìn cô ấy theo một góc độ hoàn toàn khác với hình ảnh trước đây..” – “Geez.. Cổ gọi ảnh đến chỉ vì điều đó thôi sao?;; Thành thật mà nói, chương trình của cổ chẳng vui chút nào và mấy kiểu trang điểm đó trông cũng không được bình thường. Cuối cùng thì mục đích của toàn bộ chuyện này là như thế nào?;;”

– “Tôi đến đây sau khi xem JunChamShi. Cô ấy thậm chí còn không chạm trực tiếp vào mặt Yoo Byungjae mà phải đeo găng tay. Vậy mà sau đó cổ còn phải bôi kem dưỡng da tay liên tục, còn thoa cả nước rửa tay hết lần này đến lần khác nữa. Xem mà cứ thấy khó chịu! Tôi không phải fan của ai cả, cũng không phải anti-fan, nhưng nếu tôi là người được cô ấy trang điểm cho thì tôi sẽ cảm thấy bực bội lắm..” Ngay sau đó, câu chuyện này đã vươn xa khỏi YouTube và trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc. Một lần nữa, gần như không có bất kỳ ý kiến nào bảo vệ hay bênh vực cho hành động của Soohyun. Nhiều netizen bày tỏ sự thương cảm cho Yoo Byungjae và khẳng định sự cố này đã khiến họ mất hết cảm tình với Lee Soohyun.– “Cô ấy thậm chí còn không có kiến thức cơ bản để hành nghề trang điểm chuyên nghiệp. Cổ không thực hiện các bước trang điểm cơ bản cho Yoo Byungjae và chỉ tập trung tô vẽ bộ ria mép của anh ấy. Thế quái nào cái đó có thể gọi là trang điểm phong cách sầu riêng được vậy? Cổ quá lộ liễu khi thể hiện thái độ không muốn trang điểm cho anh ấy (như kiểu cổ chán ghét người ta lắm vậy). Tôi thích âm nhạc của cô ấy, vì vậy trước đây tôi khá có cảm tình với Soohyun. Nhưng giờ thì hết rồi nhé”

– “Anh ấy chi đến 40.000 won để mua đồ trang điểm cho cổ trên truyền hình, nhưng Soohyun chỉ cho Yoo Byungjae một cái bông phấn trị giá 3.000 won ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Tất cả những thứ còn lại thì cổ giữ hết cho riêng mình ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Khi Yoo Byungjae trả tiền, anh ấy không bao giờ từ chối bất cứ điều gì. Cái quái gì thế này? Nếu cô ấy tự kiếm được tiền thì nên sử dụng nó một chút đi chứ”

– “Nếu tôi là Yoo Byungjae, tôi sẽ cảm thấy bị tổn thương ghê gớm lắm ㅋㅋㅋ Cứ tưởng tượng xem nếu bạn là Yoo Byungjae, bạn có cảm thấy dễ chịu nổi không?”

– “Mochi Peach ,,? Bộ cổ nghĩ ai cũng xem cổ như vậy hả ㅠ”

– “Lần đầu tiên tôi thấy ai đó đeo găng tay để trang điểm cho người khác đấy ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ”

– “Tôi thấy Yoo Byungjae hơi đáng thương. Anh ấy bị đối xử như thể ảnh là một cái gì đó bẩn thỉu lắm vậy… Cho dù là vậy thì ít nhất cô ấy cũng nên làm cho mọi thứ trở nên hài hước một chút. Chỉ có mình Yoo Byungjae thể hiện thái độ lịch sự và tôn trọng thôi. Còn cô ấy thì có vẻ như muốn xong việc càng sớm càng tốt. Tôi cũng bắt đầu nhìn Lee Soohyun dưới một con mắt khác rồi”

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Điệu nhảy cosplay trong game của BTS được Billboard bình chọn là 1 trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trên TV 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail BTS tiếp tục ghi điểm trên hành trình vươn ra thế giới. Mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.