Như vậy chỉ còn chưa đến 1 ngày nữa, sân khấu America’s Got Talent sẽ sáng đèn cùng với 7 chàng trai BTS! Mới đây, ban tổ chức của chương trình đã đăng tải lên trang Twitter của họ một đoạn clip ngắn vô cùng thú vị với sự góp mặt của các chàng trai nhà Big Hit cùng huyền thoại làng mẫu thế giới – chị đại Tyra Banks.

Trong đoạn clip rất ngắn thôi, khán giả thích thú chiêm ngưỡng 7 chàng trai vô cùng nhắng nhít xung quanh siêu mẫu thế giới. Bên cạnh đó, vào cuối đoạn clip, các Army không thể không ồ lên ngạc nhiên khi Tyra “chịu chơi” đến mức “rủ rê” BTS thực hiện vài đường vũ đạo đặc trưng của MV Idol. Có thể thấy, với lần tái ngộ này, siêu mẫu vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi có thể gặp lại những chàng trai đáng yêu hồi Billboard Music Awards 2018.
Khán giả thích thú chiêm ngưỡng 7 chàng trai vô cùng nhắng nhít xung quanh siêu mẫu thế giới.

Tyra Banks từng phấn khích thế này khi gặp BTS này.
Và nay họ lại gặp lại nhau tại America’s Got Talent.

Không dừng lại ở đó, host của chương trình – siêu mẫu Heidi Klum, cựu thiên thần Victoria – cũng đã vui vẻ chụp selfie chung với 7 chàng trai vạn người mê.Nhắng nhít đáng yêu quá đi mất

Vào tối ngày mai, sân khấu live Idol đầu tiên trên đất Mỹ được diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xứ cờ hoa nhiều bất ngờ và bùng nổ.

Siêu phẩm Idol hợp tác với Nicki Minaj đang càn quét khắp thế giới.

Chúc cho con đường Mỹ tiến của BTS sẽ ngày càng thuận lợi, gặt hái thêm nhiều thành công và xô đổ thêm nhiều kỉ lục!

Theo: saostar